ประชาสัมพันธ์

Thailand Digital Arts Festival 2022 : TDAF 2022 วันที่ 5-20 มี.ค. 65 ที่ไอคอนสยาม

โดย nattachat_c

7 มี.ค. 2565

12 views

ครั้งแรกของเอเชียเกิดขึ้นแล้วที่ไทย กับ มหาปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยและเอเชียกับงานดิจิทัลอาร์ตสุดยิ่งใหญ่


“Thailand Digital Arts Festival 2022 :  TDAF 2022” จัดแสดงและจำหน่ายผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซในรูปแบบสินทรัพย์ดิจิทัล NFT นับว่าเป็นมหกรรมงานศิลปะครั้งใหญ่ที่สุดในวงการศิลปะไทย ครบจบทุกมิติ เชื่อมต่อการแสดงผลงานจากออฟไลน์สู่ออนไลน์แบบไร้รอยต่อ สำหรับ NFT Creator และ Collector จัดขึ้นระหว่าง  5-20 มี.ค. 65 ที่ไอคอนสยาม


พลังแห่งการสร้างสรรค์ขับเคลื่อนพลิกโฉมวงการศิลปะไทย โดยได้รับความร่วมมือระหว่างบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด  บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ร่วมกับ พิพิธิภัณฑ์บ้านดำ ของ ดร. ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ และ KASIKORN X ผู้สร้างสรรค์ Coral แพลตฟอร์ม NFT Marketplace ที่จะสร้างโอกาสไร้ขอบเขต ให้แก่ศิลปินและนักสะสม


จัดแสดงผลงานมากที่สุด มาสเตอร์พีซกว่า 1,300 ชิ้นจากศิลปินชั้นแนวหน้ากว่า 130 ท่าน บนพื้นที่สุดยิ่งใหญ่ที่สุด 2,000 ตารางเมตร ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M และ  ICON Art and Culture Space ชั้น 8  ณ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เป็นจุดหมายแห่งการท่องเที่ยวของไทย ที่อยู่ในใจเป็น World Destination ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก


ไอคอนสยามและพันธมิตรหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นการติดปีกให้ศิลปินที่ทำงานศิลปะ ให้ก้าวเข้าสู่โลก Metaverse หรือจักรวาลนฤมิตในอนาคตอันใกล้นี้  ไปพร้อมกับการยกระดับพลังแห่งการสร้างสรรค์ ก้าวสู่ระดับสากลได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมย์ของไอคอนสยามในการเป็นพื้นที่นำเสนอความแปลกใหม่โดยไม่จำกัดรูปแบบ สร้างสรรค์ปรากฏการณ์ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทยมาก่อน นำมรดกทางวัฒนธรรมมาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย และพร้อมนำอัตลักษณ์ไทยสู่สายตาและชนะใจคนทั่วโลก Win The World for Thailand


TDAF2022  จัดที่ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 5 - 20 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น.

ชั้น M เจริญนคร ฮอลล์

ชั้น 8 ICON Art and Culture Space

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1338

คุณอาจสนใจ