ประชาสัมพันธ์

Sofy ส่งความห่วงใยเพื่อผู้หญิงไทยผ่านแคมเปญ Sofy x Pink Ribbon เพื่อมูลนิธิมะเร็งเต้านมฯ

โดย panwilai_c

8 พ.ค. 2566

79 views

ปัจจุบัน “มะเร็งเต้านม” ยังคงเป็นมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ของผู้หญิงไทย (อ้างอิง: ผลสำรวจข้อมูลจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ปี2020) ดังนั้นเพื่อ ส่งเสริมและสนับสนุนให้สังคมไทยตระหนักถึงความสำคัญของมะเร็งเต้านม แบรนด์โซฟี ภายใต้บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จึงได้จัดแคมเปญ Sofy x Pink Ribbon ในการเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความห่วงใย และ เผยแพร่ความรู้ เรื่องมะเร็งเต้านม


ทั้งนี้ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับคุณ “เต้ย จรินทร์พร” ในการจัดกิจกรรมดีๆในการให้ข้อมูลวิธีการตรวจมะเร็งเต้านมด้วยตัวเองแบบง่ายๆ และพบปะกับน้องๆ ตามโรงเรียน มหาวิทยาลัย และร้านค้าต่างๆ ที่ จ.เชียงใหม่ จ.ขอนแก่น และ


จ.สงขลา ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแจกผ้าอนามัยฟรี เล่นเกมตอบคำถาม รับของรางวัล นอกจากนี้ทางโซฟียังมีการแจกแผ่นพับ ข้อมูลเรื่องการตรวจมเร็งเต้านมด้วยตัวเองง่ายๆ โดยน้องๆสามารถScan QR Code เพื่อเพิ่มเพื่อนใน LINE ของ โซฟี ไปติดตามทิปส์ดีๆเรื่องประจำดือนได้อีกด้วย


นอกจากนี้แบรนด์โซฟี ยังได้ร่วมมือกับ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (QSCBC) ในการจัดทำผลิตภัณฑ์โซฟีรุ่นพิเศษ ที่มีตราสัญลักษณ์ Sofy x Pink Ribbon เพื่อสนับสนุนรายได้ส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วย ต้านภัยจากโรคมะเร็งเต้านม และสนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์สิริกิต์บรมราชินีนาถ (เพื่อโรคมะเร็งเต้านม) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และโครงการบ้านพักพิงซึ่งเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Sofy x Pink Ribbon ได้ที่ Facebook : SofyThailand หรือ Sofyclub.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง  Sofy ,SofyxPinkRibbon ,มูลนิธิมะเร็งเต้านม

คุณอาจสนใจ