ประชาสัมพันธ์

ข่าวสารการท่องเที่ยวจังหวัดชิซุโอกะประเทศญี่ปุ่น ฉบับเดือนกันยายน 2564

โดย supaksorn_m

15 ก.ย. 2564

115 views

เมืองฟูจิโนมิยะ จังหวัดชิซุโอกะ


เมืองฟูจิโนมิยะถือได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับใครหลายๆ คนที่อยากจะมาสัมผัสกับเชิงเขาของภูเขาไฟฟูจิที่ตั้งตระหง่านที่ประเทศญี่ปุ่น สัมผัสกับกิจกรรมอันหลากหลายและเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประวัติศาสตร์อันยาวนานและศาลเจ้าเก่าแก่มากมาย


ทะเลสาบทานูกิ (Lake Tanuki) เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักเดินทางนิยมมาตั้งแคมป์ที่นี่ เพราะมีกิจกรรมครบครัน ทั้งตกปลา พายเรือ และชื่นชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิที่มีภาพสะท้อนเหนือผิวน้ำ ณ ทะเลสาบแห่งนี้


นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ และทุกคนในครอบครัวที่เป็นที่นิยม อาทิเช่น ดินแดนแห่งนมวัว (Fuji Milk Land ) และสวนนกนานาพันธุ์ (Fuji Kachoen Garden Park) https://exploreshizuoka.com/fujinomiya-spotlightฟูจิโนมิยะ เมืองแห่งวัฒนธรรมและเส้นทางธรรมชาติ


ฟูจิโนมิยะ เมืองที่คุณสามารถท่องเที่ยวผ่านการเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สืบสานมายาวนาน ศาลเจ้าฟูจิซัน ฮงกู เซ็นเก็น ไทฉะ (Fujisan Hongū Sengen Taisha) และไม่ไกลกันคุณสามารถไปสัมผัสธรรมชาติ น้ำตกชิราอิโตะ (Shiraito Falls) ตั้งอยู่ที่เชิงเขาทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเขาไฟฟูจิ เป็นหนึ่งในน้ำตกที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น น้ำตกกว้าง 150 เมตร ลำธารสีขาวบาง ๆ ที่มีลักษณะคล้ายไหมที่ห้อยอยู่จึงเป็นที่มาของชื่อน้ำตกแห่งนี้นอกจากนี้ยังมี พิพิธภัณฑ์ของภูเขาไฟฟูจิ ( Mt. Fuji World Heritage Centre, Shizuoka) ถูกสร้างขึ้นเมื่อภูเขาไฟฟูจิได้รับรองจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นมรดกโลกในปี 2013 ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมและเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภูเขาที่น่าหลงใหลแห่งนี้ ทาง TSJ ขอนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวบนเส้นทางแห่งวัฒนธรรมและธรรมชาติ เพียงคลิก >> ทัวร์ฟูจิโนมิยะกิจกรรมต่างๆ ที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ณ เมืองฟูจิโนมิยะ (Fujinomiya) >> https://travelfujinomiya.com/กิจกรรมท้าทายในจังหวัดชิซุโอกะAbseiling Tour in Izu – Mt. Jyo ในวันที่โล่งโปร่งสบายและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่งดงามในเบื้องหน้าของภูเขาไฟฟูจิ ทัศนียภาพของภูเขาฮาโกเนะ (Mt. Hakone) และวิวของเมืองอิซุพร้อมด้วยแม่น้ำต่างๆ มาทดสอบความกล้าหาญของตัวคุณในการร่วมปีนเขาบนผาชันและโรยตัวลงมายังพื้นล่าง ที่รอให้ทุกคนได้มาพิชิตความกล้านี้ที่ผาสูงตั้งยาวกว่า 130 ม. รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >>  https://bit.ly/3kbtQSDMishima Skywalk
สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในประเทศญี่ปุ่นด้วยความยาว 400 ม. สามารถเพลิดเพลินกับวิวของภูเขาไฟฟูจิและทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวซากุระ มีกิจกรรมท้าทายให้ทุกคนได้ร่วมเล่น อาทิ เช่น "Long-Zip Slide" ที่สไลด์ไปข้างหน้าพร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ หรือ "Tarzan Swing" กับการกระโดดลงไปในตาข่ายที่มีความสูง 11 ม. รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >> https://bit.ly/3nEqPwl


จังหวัดชิซุโอกะ บนพื้นที่ที่ทอดยาวตามแนวชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นจุดหมายปลายทางชายหาดที่ยอดเยี่ยม และเหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ลองติดตามมาดูกันว่ามีกิจกรรมทางน้ำอะไรที่น่าสนใจบ้างSea Kayaking & Snorkeling in Shimoda
อ่าวโซทูร่า (Sotoura Bay) เป็นอ่าวที่สวยงามตั้งอยู่บนคาบสมุทรอิซุ ชายหาดสีขาวและหมู่เกาะซึ่งเป็นสถานที่ที่จะพาทุกคนไปพบกับฝูงปลาและสาหร่ายทะเลอันหลากหลายชนิด พร้อมด้วยกิจกกรมทางน้ำโดยเรือคายัคและการดำน้ำตื้น เพลิดเพลินไปกับการพายเรือคายัครอบๆเกาะและดำน้ำดูปะการังกับปลาหลากสีสัน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >> https://bit.ly/2XuBEWR
Shimoda Surfing Experience!
เรียนรู้วิธีการเล่นเซิร์ฟในเมืองชิโมดา (Shimoda) เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลแห่งประวัติศาสตร์ทางตอนใต้ของคาบสมุทรอิซุที่มีชื่อเสียงในเรื่องของหาดทรายสีขาว ร่วมเก็บความทรงจำของการเล่นกีฬาโต้คลื่นที่เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นในการเล่นและนักเล่นกระดานโต้คลื่นแบบมืออาชีพ เพลิดเพลินไปกับการเล่นเซิร์ฟที่ปลอดภัยและไร้กังวล รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >> https://bit.ly/3z7qZOBTSJ PROJECT


- TSJ ร่วมกับ JNTO ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในการจัดงานสัมมนาออนไลน์เพื่อให้ความรู้กับบริษัทท่องเที่ยวเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยนำเสนอทัวร์เสมือนจริงสำหรับไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ที่จังหวัดชิซุโอกะ

- แหล่งปลูกชาเขียวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

- เมืองฟูจิโนมิยะ

- เรียวกังติดชายทะเลในเมืองอิซุ


ชมคลิปเพิ่มเติมคลิก >> https://bit.ly/3k90aFG


ตัวแทนการท่องเที่ยวจังหวัดชิซุโอกะประจำประเทศไทย

Contact : + 66 8 9921-7104 Email : tsj.thailand@pacleisure.comคุณอาจสนใจ

Related News