การเมือง

'อุ๊งอิ๊ง' ติดโควิด หลังกลับจากสิงคโปร์ ขอโทษชาวสุรินทร์ต้องยกเลิกกำหนดการลงพื้นที่

โดย passamon_a

5 มิ.ย. 2565

24 views

'อุ๊งอิ๊ง' โพสต์แจ้งติดโควิด หลังกลับจากสิงคโปร์ ขอโทษชาวสุรินทร์ต้องยกเลิกกำหนดการลงพื้นที่


เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.65 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมนวัตกรรม และหัวหน้าครัวครัวเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เพิ่งกลับจากสิงคโปร์ เพื่อไปไหนไปเยี่ยมคุณพ่อ นายทักษิณ ชินวัตร และคุณอา นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร บอกมีอาการหวัด เพลีย ในวันที่จะเดินทางกลับจึงตรวจ atk ขึ้น 2 ขีด พอถึงบ้านเลยรีบไป pcr อีกรอบเพื่อให้มั่นใจ ผลออกมาแล้วเป็น positive คือ ติด Covid อาการที่พบตอนนี้คือ เจ็บคอ ไอ และมีไข้ เสียงแหบ


พร้อมระบุด้วยว่า อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า จะต้องไปพบพี่น้องที่จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งตั้งใจและวางแผนไว้เยอะมาก ๆ ตั้งแต่กลับไทยวันที่ 4 เพื่อเดินทางไปสุรินทร์วันที่ 5 เพราะอยากพบพี่น้องตามที่ได้นัดกันไว้


"กราบขอโทษพ่อแม่พี่น้องชาวสุรินทร์ทุกคน พี่น้องเป็นประเด็นแรกที่อิ๊งค์นึกถึง เพราะได้สัญญาไปแล้วว่าจะไปเจอพี่น้องให้ได้ บอกเลยว่าเสียใจมากๆ ที่ไปตามที่บอกไว้ไม่ได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม อิ๊งค์ฝากพรรคเพื่อไทยไปกอดพี่น้องแทนตัวอิ๊งค์นะคะ รอบนี้ขอส่งใจไปค่ะ อิ๊งค์จะหาเวลากลับไปหาพี่น้องให้ได้ตามที่เคยบอกไว้ อาจจะเป็นโอกาสที่เป็นงานเล็กๆ หรือเจอกันในวันสำคัญของจังหวัดบางอย่างที่เราสามารถใกล้ชิดกันได้ อิ๊งค์จะรีบรักษาตัวให้หายดี และทยอยไปเจอพ่อแม่พี่น้องให้ได้เยอะๆ ค่ะ ขอโทษอีกครั้งค่ะ ด้วยรักและอยากพบเจอแพทองธาร ชินวัตร season นี้แม่ไม่รอดจ้า"รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/moxSjydPPfA

คุณอาจสนใจ

Related News