การเมือง

"อนุทิน-ธรรมนัส" ออกงานชื่นมื่น วันเกิด "พล.ต.ท.ปิยะ" ครบ 59 ปี ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบตามประสาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมาพักใหญ่

โดย kanyapak_w

17 ก.ย. 2565

107 views

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) เดินทางไปร่วมทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ครบ 59 ปี พร้อมทั้งได้นำพระพุทธสิริไตรรัฐ มามอบให้พล.ต.ท.ปิยะ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปยืนปางประทานพร ที่สร้างและประดิษฐานที่สามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งเป็นจุดบรรจบระหว่าง 3 ประเทศ คือ ไทย ลาว และเมียนมา
โดยภายในงานได้มีบุคคลสำคัญ และคนใกล้ชิดในวงการต่างๆ เข้าร่วมงาน อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย(ศท.) เป็นต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ภายในงานนายอนุทิน และ ร.อ.ธรรมนัส ได้นั่งข้างกัน และมีการพูดคุยกันเป็นระยะๆ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น
ต่อมาเวลา 13.00น. นายอนุทิน ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่าได้พูดคุยอะไรเป็นพิเศษกับ ร.อ.ธรรมนัส ในเรื่องการเมืองหรือไม่ ว่า ตนเจอกับ ร.อ.ธรรมนัส ในงานวันเกิดของพล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ซึ่งท่านเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันกับ ร.อ.ธรรมนัส เมื่อเจอกันก็ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบตามประสาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมาพักใหญ่ แตะเรื่องการเมืองทั่วไปบ้างว่า มีความคิดเห็นอย่างไรในสถานการณ์การเมืองปัจจุบัน และต่างก็แสดงความปรารถนาดีต่อกันและอวยพรให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง ก็เท่านั้นเอง


แท็กที่เกี่ยวข้อง  ข่าวการเมือง ,อนุทิน ,ธรรมนัส

คุณอาจสนใจ

Related News