การเมือง

"ปารีณา" ซัด "ชัชชาติ" ชี้ ไม่ควรเย้ยคะแนนเสียงคนอื่น พร้อมจับตามองการทำงาน

โดย paranee_s

23 พ.ค. 2565

581 views

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี ชี้แจงภายหลังโพสต์พาดพิง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. ว่า เรื่องของชัยชนะ เยอะมาก ๆ ก็ต้องยอมรับ ตอนแรกเหมือนดูดี แต่พอท่านให้สัมภาษณ์ ว่า "คะแนนเสียงของท่าน มากกว่านายกฯอีกนะ แต่เราไม่ได้ท้าทาย เราเอาประโยชน์ประชาชนเป็นที่ตั้ง ไม่ได้คุยด้วยอารมณ์ หรือทะเลาะกัน" ซึ่งดูเหมือนเป็นคนปากไม่ดี พอคะแนนตัวเองเยอะ ก็ไปข่มคนอื่น ทำให้ดูแย่ลงไปในทันที สะท้อนวุฒิภาวะของนายชัชชาติ


ส่วนที่ก่อนหน้านี้มองว่า ไม่ได้สนับสนุนนายชัชชาติ จึงออกมาต่อว่า นางสาวปารีณา กล่าวว่า ก็มีทั้งคนที่สนับสนุนและไม่สนับสนุน แต่เมื่อมีคนสนับสนุนเยอะมากขนาดนี้ เขาไม่ควรนำไปข่มคนอื่น หรือพูดเย้ยคนอื่น เพราะมันเป็นนิสัยของคนไม่ดีปากไว


ทั้งนี้ตนก็ได้เปิดคอมเม้นต์ ที่หน้าเฟซบุ๊กของตนไว้แล้ว หากประชาชน มีปัญหาจากการดำเนินนโยบายของผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ก็ขอให้มาคอมเมนต์ได้เลย หากผู้ว่าฯ ไม่ทำเหมือนที่พูด ตนก็พร้อมจะเป็นกระบอกเสียง เดินหน้าตรวจสอบการทำงาน และเชื่อว่า ประชาชนทุกคนจับจ้องนโยบาย 214 ข้อของนายชัชชาติ และการใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประชาชน โดยไม่มีเรื่องของการทุจริตคอรัปชั่น เหมือนรัฐบาลก่อนหน้าพลเอกประยุทธ์ เพราะงบของกรุงเทพฯ หลายหมื่นล้าน

คุณอาจสนใจ

Related News