การเมือง

‘ชัยวุฒิ’ ลั่น พีอาร์สู้ ‘ชัชชาติ’ ไม่ได้ ขอน้อมรับไปปรับปรุง เผยสายสื่อสารเป็นงานรัฐบาล

โดย pattraporn_a

3 ก.ค. 2565

99 views

จากกระแส "ชัชชาติฟีเวอร์" ที่ส่วนหนึ่งเกิดจากการทำงานที่เหมือนไม่มีวันหยุด ที่มีการมองกันว่านี่เป็นมาตรฐานใหม่ทางการเมือง ที่นักการเมืองและพรรคการเมืองต่างๆอาจจะต้องปรับตัว


ความเห็นจากคีย์ฝ่ายรัฐบาล นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ซึ่งวันพรุ่งนี้มีนัดหารือ กับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. และหน่วยงานที่้เกี่ยวข้อง เรื่องแก้ไขปัญหาสายไฟและสายสื่อสารรกรุงรังในพื้นที่ กทม.


นายชัยวุฒิ ระบุว่า ที่ผ่านมามีการพูดคุยกับผู้ว่าฯ คนเก่า (พล.ต.อ.อัสวิน ขวัญเมือง) ซึ่งมีแนวทางการเอาสายไฟฟ้าลงท่อใต้ดินอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็จะถามความต่อเนื่องกับผู้ว่าฯคนใหม่ว่าจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้ ส่วนกรณีกระแสชัชชาติฟีเวอร์ จะทำให้การเมืองภาพใหญ่ต้องขยับตามหรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ไม่เกี่ยวกัน แต่ก็บอกว่ารัฐบาลอาจจะประชาสัมพันธ์ไม่เก่งเท่านายชัชชาติ


อีกคนที่แสดงความเห็นเกี่ยวกับปรากฏการณ์ของนายชัชชาติ คือ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย โดยระบุว่า ถือเป็นมิติทางการเมืองที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่ถึงกับขั้นต้องกังวลใจรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/QuEu-H052sI

คุณอาจสนใจ

Related News