การเมือง

‘ณัฐวุฒิ’ หวนคืนบ้านเก่า นั่ง ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย เตรียมบุกศรีสะเกษ 18 มิ.ย. “ไล่หนู ตีงูเห่า”

โดย chutikan_o

15 มิ.ย. 2565

87 views

‘ณัฐวุฒิ’ หวนคืนบ้านเก่า นั่ง ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย วันนี้ 'อุ๊งอิ๊ง' ร่วมต้อนรับงานเปิดตัว บุกงานแรกที่ศรีสะเกษ 18 มิ.ย. นี้ “ไล่หนู ตีงูเห่า”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 15 มิ.ย. ที่ร้านหนังสือก็องดิด เขตคลองสาน แกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.) จัดกิจกรรมเปิดตัวนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. กลับเข้ามาร่วมงานกับพรรค พท. อีกครั้ง ในฐานะ ผอ.โครงการครอบครัวเพื่อไทย โดยจะมี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ นายณัฐวุฒิจะทำหน้าที่เดินสายทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อประชาสัมพันธ์พร้อมทั้งหาสมาชิกเข้าโครงการครอบครัวเพื่อไทย ซึ่งจะสามารถดึงแนวร่วมฝ่ายประชาธิปไตย รวมทั้งพี่น้องเสื้อแดงให้กลับบ้าน ตามที่ น.ส.แพทองธาร เคยประกาศเอาไว้

นายณัฐวุฒิ จะปฏิบัติหน้าที่ ผอ.โครงการครอบครัวเพื่อไทยครั้งแรกที่ จ.ศรีสะเกษ ในวันที่ 18 มิ.ย.นี้ ภายใต้ชื่องาน “ครอบครัวเพื่อไทยบุกศรีสะเกษ ไล่หนู ตีงูเห่า” ซึ่งพรรค พท. จะจัดกิจกรรมพบปะพี่น้องประชาชน รวมทั้งรับสมัครสมาชิกใน 3 อำเภอ คือ อ.อุทุมพรพิสัย อ.ราษีไศล และ อ.ขุนหาญ ซึ่งเป็นพื้นที่ของ ส.ส.งูเห่าที่โหวตสวนมติพรรคกรณีร่าง พ.ร.บ.งบประมาณฯ ปี 2566

คุณอาจสนใจ

Related News