สรุปข่าว

เฟซบุ๊ก 'แตงโม' เคลื่อนไหวโพสต์ภาพ 'กระติก' คืนวันเกิดเหตุ

โดย nicharee_m

21 พ.ค. 2565

91 views

- เฟซบุ๊ก 'แตงโม' เคลื่อนไหวโพสต์ภาพ 'กระติก' คืนวันเกิดเหตุ

โซเชียลแชร์ภาพจาก เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ได้โพสต์ภาพ ด้านหลังของกระติก บนเรือในคืนวันเกิดเหตุ กำลังยืนโบกมือแล้วหันหน้าออกไปทางหน้าเรือ พร้อมระบุ ข้อความ "หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ" โดยผู้แสดงความเห็นสวนใหญ่ตั้งข้อสงสัยว่าใครเป็นผู้โพสต์และโทรศัพท์มือถือของแตงโมอยู่ที่ใคร ด้านทนายเดชา โพสต์ยืนยัน แม่ของแตงโมไม่ใช่ผู้โพสต์ และเล่นเฟซบุ๊กไม่เป็น


- น้ำป่าไหลหลากท่วมถนนหลายสาย คอสะพานขาดสัญจรไม่ได้

ฝนตกต่อเนื่อง ระดับน้ำในแม่น้ำยวม-ลำน้ำแม่สะเรียง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพิ่มสูงขึ้นและไหลเชี่ยว กระแสน้ำกัดเซาะคอสะพานบ้านลุ่ม พังเสียหายสัญจรไม่ได้ ที่บ้านกองก๋อย อำเภอสบเมย น้ำหลากเข้าท่วมพื้นที่หมู่ 1 ชาวบ้านขนข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นขึ้นที่สูง ขณะที่น้ำในลำน้ำแม่แจ่มสูงขึ้น และมีน้ำป่าไหลหลากท่วมถ้นนหลายจุด ระหว่าง ฮอด-ออบหลวง บางช่วงสัญจรไม่ได้


- นครบาลเตรียมกำลังตำรวจกว่า 16,000 นาย ดูแลเลือกตั้ง กทม.

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยอมรับกังวลสภาพการจราจรในวันพรุ่งนี้ อาจกระทบการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ซึ่งกรมอุตุนิยมวิทยา คาดจะมีฝนตกหนักในหลายพื้นที่ สั่งเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 16,000 นาย ดูแลและอำนวยความสะดวกประชาชน กวดขันร้านค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิง ห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

คุณอาจสนใจ