สรุปข่าว

เร่งแกะรอยคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านทอง

โดย sujira_s

20 มี.ค. 2565

13 views

เร่งแกะรอยคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านทอง

เจ้าหน้าที่เร่งตามตัวคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า ในจังหวัดสมุทรสาคร ได้ทองคำน้ำหนักรวมกว่า 22 บาท และขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนี โดยแกะรอยจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายจะเป็นคนไทย หลบหนีมุ่งหน้าไปทางอำเภอกระทุ่มแบน ล่าสุดผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เตรียมลงพื้นที่ติดตามคดี


กรมท่าอากาศยานติดตามการหารือเส้นทางบินดอนเมือง - เบตง

กรมท่าอากาศยานเร่งติดตามการดำเนินการของสายการบินนกแอร์ในการวางแผนและหารือกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ซึ่งจะมีการประชุมร่วมกับหน่วยในพื้นที่จันทร์นี้ เพื่อทำแผนการบินเส้นทางดอนเมือง - เบตง ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และอำนวยความสะดวกการเดินทางแก่ประชาชน โดยกรมท่าอากาศยานพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อให้นกแอร์สามารถทำการบินไปยังเบตงได้ ซึ่งเป็นการสร้างรายได้และเศรษฐกิจแก่ชุมชนในพื้นที่


ผู้นำยูเครนระบุการยึดเมืองมาริอูโปลเป็นอาชญากรรมสงคราม

ประธานาธิบดีโวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ผู้นำยูเครน แถลงผ่านคลิปวิดีโอ ระบุว่า การยึดเมืองมารีอูโปลของกองทัพรัสเซีย จะถูกบันทึกในหน้าประวัติศาสตร์ ว่าเป็นการกระทำที่เป็นอาชญากรรมสงคราม ซึ่งกองทัพรัสเซียเข้าโจมตีอย่างหนัก นอกจากนี้ยังบอกกับชาวยูเครนว่า การเปิดเจรจากับรัสเซียหลายครั้ง ไม่ใช่เรื่องง่าย หรือ น่าพอใจ แต่เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อยุติความขัดแย้ง

คุณอาจสนใจ