สรุปข่าว

แม่ค้าร้องถูกทนายแม่แตงโมหลอกเงินสูญกว่า 1 แสนบาท

โดย nicharee_m

11 มี.ค. 2565

43 views

- แม่ค้าร้องถูกทนายแม่แตงโมหลอกเงินสูญกว่า 1 แสนบาท

หญิงอาย 48 ปี อาชีพค้าขาย ชาวจังหวัดนครราชสีมา ร้องสี่อ เป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ถูก นายกฤษณะ ศรีบัญพิมพ์สวย ทนายความของแม่แตงโมมเงิน อ้างนำไปประกันตัวผู้ต้องหา แล้วจะคืนพร้อมดอกเบี้ย ก่อนจะหายตัวไป สูญเงินกว่า 1 แสนบาท แจ้งความดำเนินคดีนานกว่า 4 ปีแล้ว เมื่อเห็นข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปทวงเงิน เบื้องต้น ทนายแม่แตงโมยอมรับผิด รับปากคืนเงิน 5 เมษายนนี้


- 'หมอพรทิพย์' ติดใจ ใบหน้าของ 'แตงโม'

แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา ยอมรับ ติดใจกับสภาพศีรษะของดาราสาวแตงโม นิดา ที่เน่ามาก ผิดกับส่วนอื่นของร่างกาย ขณะที่หูรูดกระเพาะปัสสาวะเสียหาย พร้อมข้อสังเกตว่าการรวบรวมพยานหลักฐานในคดีค่อนข้างล่าช้าและไม่ครบถ้วน ทำให้มีความคลาดเคลื่อน สังคมตั้งข้อสงสัย

ด้านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยืนยันยังไม่สรุปสำนวนคดีดาราสาววันนี้ ย้ำต้องรอผลนิติวิทยาศาสตร์ก่อน ระบุไม่พบหลักฐานชี้ไปในคดีฆาตกรรม


- ผู้นำยูเครนปฏิเสธ ไม่มีห้องทดลองอาวุธชีวภาพ

ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี้ ผู้นำยูเครน ปฏิเสธข้อกล่าวหาของรัสเซียที่อ้างว่า ยูเครนมีห้องทดลองอาวุธชีวภาพ โดยก่อนหน้านี้รัสเชียอ้างหลายครั้งว่า สหรัฐฯกับยูเครนกำลังร่วมกันพัฒนาอาวุธชิวภาพ ซึ่งผู้นายูเครนย้ำว่า ข้อกล่าวหาดังกล่าวไม่เป็นความจริง และรัสเชียกำลังใช้ข้ออ้างนี้ เตรียมนำอาวุธเคมีมาโจมตียูเครน

คุณอาจสนใจ

Related News