สรุปข่าว

13.30 น.นำตัว 5 ผู้ต้องสงสัยทำร้ายชาย 19 ปีเสียชีวิตขึ้นศาล

โดย sujira_s

6 ก.พ. 2565

27 views

13.30 น.นำตัว 5 ผู้ต้องสงสัยทำร้ายชาย 19 ปีเสียชีวิตขึ้นศาล

13 นาฬิกา 30 นาที ตำรวจสน.คันนายาว พาตัว 5 ผู้ต้องสงสัย ซึ่งมีเยาวชน อายุต่ำกว่า 18 ปี 3 ราย ในคดีทำร้ายชายอายุ 19 ปี เสียชีวิต เดินทางไปศาลมีนบุรีเพื่อดำเนินการทำเรื่องรับมอบตัวกลุ่มเยาวชน พร้อมทั้งส่งคำให้การรับสารภาพเบื้องต้นให้ศาลพิจารณา ส่วนผู้ต้องสงสัย อีก 3 ราย อยู่ะระหว่างการติดตามตัว โดยเฉพาะตัวรุ่นพี่ อายุ 25 ปี ที่เป็นหัวโจ๊กก่อเหตุ


ไฟไหม้แหลมกระทิงดับแล้ว เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังใกล้ชิด

นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ จังหวัดภูเก็ต สั่งเฝ้าระวังสถานการณ์ไฟป่าที่ลุกไหม้บริเวณแหลมกระทิงอย่างใกล้ชิด หลังควบคุมเพลิงได้ตั้งแต่เมื่อคืน ล่าสุด เพลิงสงบ แต่ยังพบกลุ่มควันเล็กน้อย ไม่ลุกลามบริเวณใกล้เคียง หากไม่มีลมกระโชกไฟอาจจะดับทั้งหมด สั่งบินโดรน เฝ้าระวังจุดที่พบควัน เพื่อประเมินสถานการณ์ และยังปิดพื้นที่ห้ามนักท่องเที่ยวเข้าบริเวณดังกล่าว


เปิดโครงการสนับสนุนร้านข้าวแกง 20 บาทถูกใจชุมชน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯเปิดโครงการรณรงค์สนับสนุนข้าวแกง 20 บาทถูกใจชุมชน รวมกับกระทรวงพาณิชย์และเครือข่ายภาคเอกชน เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาค่าครองชีพ โดยจะมอบปัจจัยการผลิต วัสดุอุปกรณ์ ให้ร้านข้าวแกงที่ขายในราคา 20 บาท ที่เหลือน้อยมากในปัจจุบันให้คงอยู่ นำร่อง 10 ร้าน พร้อมเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัวให้ชุมชนได้ปลูกในครัวเรือน ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการติดต่อสายด่วนธงฟ้า 1569


เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธมีด บุกเข้าไปในร้านทอง ย่านอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ขู่พนักงานขอเงิน 1 หมื่นบาท แต่พนักงานกดสัญญาณเตือนทำให้ คนร้ายหลบหนี


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/splNpWicwrw

คุณอาจสนใจ

Related News