หนุ่มฉุนเพื่อน กินเหล้าด้วยไม่ไหว จับหัวโขกรถ-เตะปากเพื่อน ก่อนตัวเองเสียหลัก หัวฟาดพื้นสลบ

วันนี้ (5 มิ.ย.) เมื่อเวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าผับแห่งหนึ่ง ภายในซอยลำบางผี ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อม กู้ชีพโรงพยาบาลศิครินทร์ สมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถหน้าผับดังกล่าว เจ้าหน้าที่ พบนายฐกร อายุ 26 ปี โหนกแก้มปูบวม และมีแผลแตกที่ศีรษะ ข้างกันพบ นายอำพล อายุ 33 ปี นอนหมดสติอยู่กับพื้น มีแผลแตกที่ศีรษะ ทั้งคู่มีกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่วทั้งตัว เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลศิครินทร์สมุทรปราการ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า พอดีผู้บาดเจ็บกับเพื่อนนั้นลูกค้าที่มาเที่ยวในร้าน โดยที่เพื่อน นั้นดื่นกินไม่ไหวแล้ว จึงมานั่งหลับรอเพื่อนอยู่ที่ลานจอดรถรอ ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะเดินออกมาตามให้เพื่อนเข้าไปกินกันต่อแต่เพื่อนไม่ไปกินต่อ ก่อนที่จะพูดจากันจนเกิดอารมณ์โมโหผู้บาดเจ็บได้เตะเข้าไปที่หน้าเพื่อนอย่างจัง แต่จังหวะที่เตะหน้าเพื่อนนั้นเกิดเสียหลักล้มหัวฟาดพื้นหมดสติดังกล่าว

ด้านนายฐกร คนเจ็บที่โหนกแก้มบวม เล่าว่า ตนเองกับเขาเป็นเพื่อนกัน และ มาด้วยกัน โดยที่ตนเองนั้นกินเหล้าไม่ไหวแล้ว จึงออกมานั่งอยู่ที่รถตรงลานจอด แต่เขาก็เดินมาตามตน ตนบอกเขาว่าตนดื่มไม่ไหวแล้ว เขาเอาหัวตนไปโขกกับรถ และเตะปากตน แล้วเขาก็เสียหลักล้มหัวฟาดพื้นหมดสติ

โดย olan_l

5 มิ.ย. 2567

127 views

EP อื่นๆ