ยันความบริสุทธิ์ 'ดีเจแมน-ใบเตย' เผยมาพบก่อนนัดหมายเพราะเตรียมหลักฐานพร้อม

ทนายดีเจแมน-ใบเตย ยันลูกความบริสุทธิ์ เผยมาพบก่อนนัดหมายเพราะเตรียมหลักฐานพร้อม


วันนี้(14 ก.ย. 65) เมื่อเวลา 18.00 น. นายพัฒนพล มินทะขิน หรือ ดีเจแมน กับ นางสาวสุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย เปิดเผยภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวน กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหา ฐานร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน / ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน / และร่วมกันฉ้อโกง ในคดี Forex 3D


ภายหลังการสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง นายพัฒนพล เปิดเผยว่า ที่มาก่อนกำหนดนัดเพราะได้รวบรวมหลักฐานมาพอสมควรแล้ว แต่มีประเด็นละเอียดอ่อนที่เพิ่งทราบหลายเรื่อง จึงมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ และรับทราบข้อกล่าวหา รวม 3 ข้อหา ซึ่งได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา


ขณะที่ ทนายความ ยืนยันว่า ลูกความของตนเป็นผู้บริสุทธิ์ ซึ่งรายละเอียดอยู่ในสำนวน แต่รายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากคดีเข้าสู่กระบวนการสอบสวนแล้ว ซึ่งในวันที่ 30 ก.ย. นี้ จะเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตามนัด พร้อมเอกสารชี้แจงคำให้การ


ส่วนการตั้งคำถามของสื่อมวลชน ในประเด็นข้อสงสัยสำคัญ เช่น เส้นทางการเงิน และทุนทรัพย์ในการลงทุน รวมไปถึงประเด็นได้รับการเยียวยาเป็นซุปเปอร์คาร์ เป็นการทดแทนจากเงินลงทุนหรือไม่ ดีเจแมนไม่ตอบคำถามทั้งหมด โดยทนายความ บอกว่า อยู่ในสำนวน อย่างไรก็ตาม ดีเจแมนยืนยันกับผู้สื่อข่าวก่อนลงลิฟต์ถึงประเด็นการหลบหนีว่า ไม่หนีอย่างแน่นอน

โดย parichat_p

14 ก.ย. 2565

142 views

EP อื่นๆ