บันเทิง

สุดปัง! “คือเธอ-สร้อยสะบันงา” ติดอันดับคำค้นหายอดนิยมปี 65 จาก Google

โดย paranee_s

13 ธ.ค. 2565

213 views

Google เผยคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 ซึ่งเป็นการประมวลภาพรวมความสนใจของคนไทยตลอดทั้งปีที่ผ่านมาในด้านต่างๆ เช่น เทรนด์ บุคคล หัวข้อหรือเหตุการณ์สำคัญ รวมถึงเทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิง


ด้านคำค้นหาเพื่อความบันเทิง ช่อง 3 คว้ามาได้ 2 อันดับในหมวดละคร/ซีรีส์ ได้แก่ “คือเธอ” ติดอันดับ 3 และ “สร้อยสะบันงา” ติดอันดับ 8 จากทั้งหมด 10 อันดับ


สำหรับ “คือเธอ” เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” จากค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กระแสปังทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้ทีวีเรตติ้งอันดับ 1 ของกลุ่มคนเมือง (15+BU) เรตติ้งเฉลี่ย 4.5 จัดอันดับโดย Nielsen และมีผู้ชมดูสดทางออนไลน์ตอนจบสูงกว่า 1 ล้านคน


ขณะที่ละคร “สร้อยสะบันงา” เป็นละครแนวพีเรียด ดราม่าโรแมนติก นำแสดงโดย “นาย ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” จากค่ายเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่กระแสตอบรับจากโซเชียลยกให้เป็นคู่จิ้นที่ลุ้นอยากให้เป็นคู่จริงมากที่สุด เพอร์เฟกต์แมตซ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ได้ทีวีเรตติ้งอันดับ 1 ของกลุ่มคนเมือง (15+BU) เรตติ้งเฉลี่ย 4.5 การันตีความปังด้วยรางวัล Content Asia Awards 2022 ที่ใบเฟิร์นคว้ารางวัล Best Female Lead in a TV Programme


ทั้งนี้ สามารถรับชมละคร “คือเธอ” และ “สร้อยสะบันงา” จัดเต็มทุกตอนได้อีกครั้งทาง 3Plusคุณอาจสนใจ

Related News