บันเทิง

‘บิวกิ้น’ เผยเห็น ‘พีพี’ มีความสุขก็พร้อมสนับสนุน หลังอวดลุคเซ็กซี่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต

โดย nicharee_m

19 ต.ค. 2565

3.4K views

‘พีพี – บิวกิ้น’ เล่าโมเม้นต์แผนเซอร์ไพรส์จนน้ำตาไหลกลางงานแฟนมีทติ้ง พร้อมเผยถึงชุดสุดแซ่บที่ใส่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต

เมื่อวานนี้ (18 ต.ค.) ในงานคิงพาวเวอร์ ก็ยังได้เจอกับคู่จิ้นห้างแตก พีพี - บิวกิ้น ที่มาเปิดใจถึงวันที่ พีพี ยกเค้กไปเซอร์ไพรส์ บิวกิ้น ในงานแฟนมีทติ้งวันเกิดของ บิวกิ้น จนทำเอา บิวกิ้น ถึงกับน้ำตาแตกเลยทีเดียว

ซึ่ง บิวกิ้น ก็เล่าให้ฟังว่าตอนแรกที่พี่ทีมงานบอกว่า พีพี มาร่วมงานแฟนมีทติ้งไม่ได้ ตนเองก็ไม่เชื่อ คิดว่ายังไง พีพี ก็ต้องมาเซอร์ไพร้ส แต่พอวันจริงได้เห็นสคริปต์งาน ได้เริ่มรันทรู  จนกระทั่งงานรอบแรกจบไป พีพี ก็ไม่มาจริงๆ (งานวันเดียวแต่เล่น 2 รอบ) ก็เริ่มเชื่อแล้วว่า พีพี คงไม่มาจริงๆ และก่อนจะขึ้นโชว์รอบ 2 ก็ถึงขั้นไปไล่เช็คตามห้องพักต่างๆ ราวเสื้อผ้าก็ไม่มีชุดที่เตรียมไว้ให้ พีพี เช็คในทวิตเตอร์ก็ไม่มี เช็คไปถึงลานจอดรถก็ไม่มี ก็มั่นใจแล้วว่า พีพี คงไม่มาจริงๆ  แต่ บิวกิ้น ก็ยอมรับว่าจริงๆ ก็อยากให้ พีพี มาอยู่ในงานด้วย เพราะถือเป็นวันสำคัญของตัวเอง แต่สุดท้ายเขาก็มาเซอร์ไพรส์ ก็เลยน้ำตาไหลด้วยความตื้นตัน ว่าสุดท้าย พีพี ก็มาจริงๆ

ขณะที่ พีพี ก็เล่าแผนการเซอร์ไพรส์ให้ฟังว่า จริงๆ เตรียมแผนเซอร์ไพรส์ไว้ตั้งแต่ตอนไปงานซัมเมอร์โซนิคที่ญี่ปุ่นแล้ว มีการเตี๊ยมกับพี่ทีมงานแค่ไม่กี่คน เพราะอยากให้คนรู้น้อยที่สุด คอยให้คนรายงานว่ามีแฟนคลับอยู่ตรงไหนบ้าง และตัวเองก็เอารถไปจอดอีกห้างหนึ่ง แล้วนั่งแกร็บมางาน (ที่รัชดาลัย) เพราะไม่อยากให้ถูกจับได้ ส่วนที่น้ำตาไหลกันทั้งคู่ก็เป็นน้ำตาแห่งความตื้นตัน และดีใจ ที่ได้เดินทางมาด้วยกันมาไกลมากๆ

งานนี้ พีพี ยังได้เผยถึงเรื่องชุดสุดแซ่บที่ใส่ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต “อันยอง แบงคอก อารีน่า เค 2022” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จนถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่ง พีพี ก็บอกว่า วันนั้นก็เป็นงานเบาๆ มีแต่คนกันเอง ส่วนชุดนั้นก็มีมาซักพักแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ใส่ พอเห็นว่าเหมาะกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เลยหยิบมาใส่ซะหน่อย

ซึ่ง บิวกิ้น ก็บอกว่า เห็นเขาใส่อะไรแล้ว เขามีความสุข ก็พร้อมสนับสนุนเขาอยู่แล้ว แต่สำหรับตนเองถนัดทางแนวเรียบร้อยมากกว่า ถามว่างานต่อไปหลังจากนี้ ชุดของพีพีจะเบาไม่ได้แล้วใช่มั้ย ? พีพี ก็บอกว่าก็อยู่ที่สไตล์งานมากกว่า ว่าเขาต้องการแบบไหน แต่ก็จะพยายามหาลุคใหม่ๆ มาใส่ให้มากที่สุด เพราะถือเป็นความสุขของตัวเองด้วยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/d7I6CLCSFU4

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พีพีบิวกิ้น

คุณอาจสนใจ