บันเทิง

เซอร์ไพรส์จัดเต็ม! ‘กลัฟ’ เอาใจแฟนๆ เวียดนาม ในงานแฟนมีตติ้ง แฟนคลับแน่นตั้งแต่ที่สนามบิน

โดย chutikan_o

22 ก.ย. 2565

1.1K views

ช่วงนี้ ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ ได้เจอแฟนๆ ต่างประเทศถี่ขึ้น กับเอเชียทัวร์ ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กลัฟก็ได้ไปมอบความสุข ความสนุก พร้อมรอยยิ้ม ให้กับพี่ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ ที่กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม กับงาน “Gulf Kanawut 1st Fanmeeting in VietNam”

ต้องบอกว่าที่เวียดนาม กลัฟดังมาก เพราะทันทีที่ไปถึงสนามบิน ก็มีแฟนคลับมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น จนแน่นสนามบินกันเลยทีเดียว แฟนๆ มารอต้อนรับเยอะมากๆ

บรรยากาศในงานแฟนมีตติ้งก็สนุกสนาน แฟนๆ ชาวเวียดนามเข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน งานนี้กลัฟยังได้แต่งชุดประจำชาติของเวียดนาม พร้อมกับแฟนๆ ยังได้สอนท่าเต้นประกอบเพลง ซึ่งกลัฟเองก็ได้เอาใจชาวเวียดนามด้วยการร้องเพลงฮิตอย่างเพลง De Den De Di ในเวอร์ชันภาษาไทย แต่ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นคือได้ Quang Hung MasterD เจ้าของเพลง มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ร้องเพลงสุดฮิตนี้ไปด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กันลั่นฮอลล์

และกลัฟก็ได้ร้องเพลงประจำตัว “โฮม” ให้กับพี่ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ ได้ฟังกันพร้อมแจกโปสการ์ดให้กับทุกคนที่ได้มาร่วมงาน แฮปปี้กันทั้งกลัฟและแฟนๆ ชาวเวียดนาม


สำหรับกิจกรรมของเรา Darafanfin เป็นช่วงหนึ่งในรายการ 3 for U ซึ่งในเทปที่ออกอากาศจะระบุว่า มีดารา 5 คน ที่จะมาร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับ อย่างที่โปรโมทไป ให้แฟนคลับส่งจดหมายมาบอกความรู้สึก อยากมีโมเมนท์พิเศษอะไรกับดาราเหล่านี้ ซึ่งคนแรก คือ กลัฟ คณาวุฒิ ซึ่งปิดรับตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา แล้วก็ไปทำกิจกรรมมาแล้ว ได้ผู้โชคดีเป็นที่เรียบร้อย กลัฟก็อยากทำมานานแล้ว พอได้ทำทั้งกลัฟและแฟนคลับก็แฮปปี้ รอติดตามได้ในรายการ 3 for U ออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 8.15 น.

ถึงแม้ผู้ที่ส่งจดหมายมาไม่ได้รับเลือก ก็ยังมีลุ้นผ่านหน้าจอ เพราะผู้โชคดีจะต้องทำภารกิจร่วมกับดารา ถ้าภารกิจสำเร็จจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมามอบให้ แต่ถ้าไม่สำเร็จก็จะยึดของรางวัลไว้มาแจก มาทำกิจกรรมร่วมกับแฟนๆ ทางโซเชียลมีเดียของ Darafanfin สามารถไปติดตามไว้ได้เลย มี 3 ช่องทาง คือ เพจ Facebook, Instagram และ Twitterรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/W5592L0eTEI

คุณอาจสนใจ

Related News