บันเทิง

‘แป้ง อรจิรา’ ขอโทษและรับผิดที่ด่วนตัดสิน แจงพูดอังกฤษ เพราะแขกใน รร.ส่วนมาก ไม่ใช่คนไทย

โดย chutikan_o

15 ก.ย. 2565

2.5K views

ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปเล่าถึงพฤติกรรมของนักแสดงสาว ชื่อเล่น ป. ชื่อจริง อ. ว่า ได้ไปทานข้าวที่ร้านอาหารมิชลินสตาร์ใจกลางเมือง และระหว่างตักอาหาร นักแสดงสาวทำอาหารหล่นใส่จนเลอะชุดของเธอ ซึ่งหลังจากนั้นนักแสดงสาวก็ได้พูดขอโทษเป็นภาษาอังกฤษว่า “Sorry” เจ้าของโพสต์ก็มองหน้า อยู่ๆ ดาราสาวก็มองค้อน ก่อนจะพูดคำว่า “No manner” (ไม่มีมารยาท) ออกมา ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้จัดการของ ‘แป้ง อรจิรา’ ก็ยอมรับว่าดาราสาวที่ถูกพูดถึง คือ ‘แป้ง อรจิรา’ จริง จากนั้นแป้งก็ถูกคอมเมนต์ถล่มยับในไอจี

ล่าสุดเมื่อวานนี้ แป้งก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “แป้งขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่ออีกฝ่ายและตัวแป้งเอง แป้งขออนุญาตอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมของแป้งนะคะ

ในขณะที่ตักอาหารอยู่ แป้งได้ทำอาหารตกถูกอีกฝ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ และเนื่องจากตอนนั้นสถานที่คือที่โรงแรม ซึ่งแขกส่วนมากไม่ใช่คนไทย แป้งเลยขอโทษไปเป็นภาษาอังกฤษตามสัญชาตญาณ และเข้าใจไปว่าอีกฝ่าย (ซึ่งในขณะนั้นสวมหน้ากากอนามัยอยู่) อาจไม่ได้เป็นคนไทย

หลังจากที่แป้งได้ขอโทษไป แป้งสังเกตว่าอีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่พอใจต่อการขอโทษของแป้ง ซึ่งตอนนั้นแป้งยอมรับว่าตกใจกับท่าทีที่อีกฝ่ายได้แสดงออกมา จึงได้เล่าเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นให้เพื่อนของแป้งฟัง (ซึ่งอยู่ด้วยกันตอนนั้นพอดี) โดยขณะที่เล่าให้เพื่อนฟังนั้น แป้งยอมรับว่า แป้งได้พูดคำว่า “no manners” กับเพื่อนออกไปจริงๆ โดยในส่วนนี้แป้งยอมรับผิดที่ด่วนตัดสิน และควรทำความเข้าใจท่าทีของฝ่ายตรงข้ามก่อน ซึ่งแป้งต้องขอโทษในส่วนนี้อีกครั้งค่ะ และแป้งเองจะระมัดระวังการกระทำของตัวเองให้มากขึ้นในอนาคตค่ะ แป้ง อรจิรา 14 กันยายน 2565″


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zG0rQafCLh4

คุณอาจสนใจ

Related News