บันเทิง

ยังเดือด! แฟนสาว ‘โชค รถแห่’ โพสต์เคยเห็นคนสู้แบบหมาจนตรอกไหม 'บอล' โต้กลับ จำได้ไหมใครช่วยคุณ

โดย chutikan_o

3 ส.ค. 2565

4.5K views

ประเด็นดรามาระหว่างตลกชื่อดัง ‘บอล เชิญยิ้ม’ ที่ออกมาประกาศงดรับงานคู่กับ ‘โชค รถแห่’ แต่จะยังคงเล่นงานที่รับเอาไว้ก่อนแล้ว เนื่องจากปัญหาหลายเรื่องทั้ง ผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว, ไม่มีมารยาทในการทำงาน รวมถึงมีการพูดจานินทาใส่ร้ายลับหลังจากฝั่งแฟนสาวของโชค ก่อนที่โชคจะออกมาไลฟ์โต้กลับ พร้อมยืนยันยังรักและเคารพ บอล เชิญยิ้ม เหมือนเดิม จากนั้นก็มีคลิปที่โชคหักหน้าบอล ด้วยการสั่งตัดจบเพลงที่บอลกำลังร้องอยู่บนเวที จนทำให้บอลไม่พอใจ และต่อมาก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


จนกระทั่งเมื่อกลางดึกวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ‘โชค รถแห่’ ได้ออกมาโพสต์คลิปประกาศขอยุติงานคู่กับพี่บอล เชิญยิ้ม ที่เหลืออยู่ทั้งหมดกว่า 50 คิว เพราะได้รับแรงกดดันทางสังคม และการแสดงบนเวที ไม่สามารถแสดงต่อได้ ส่วนงานเดี่ยวที่รับไว้จะทำอย่างเต็มที่


ต่อมา ‘ดอน พชรกร’ ผู้จัดการบอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์หลังจากที่โชคออกมาประกาศยุติงานคู่กับ บอล ทั้งหมดว่า “ขออนุญาตนะครับ ผมขอถามหน่อยนะ คุณแค่อัดคลิปออกมา ขอยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด เพราะทนกระแสดรามากดดันของสังคมไม่ได้ แต่กลับยืนยันว่างานเดี่ยวยังคงจะไปแสดง คุณคิดได้แค่นี้จริงๆ หรอครับ?”


ขณะที่ บอล เชิญยิ้ม ได้แชร์โพสต์ของ ดอน พร้อมระบุข้อความด้วยว่า “คุณทำแบบนี้เพื่อ งานเดี่ยวไปได้ ผมว่าจะไม่อะไรแล้วนะ สงสารพี่ดอนมากเหนื่อยอีกแล้ว”


จากนั้น ‘บอล เชิญยิ้ม’ ยังได้โพสต์ภาพโปรโมทงานต่างๆ ที่รับคู่กับ ‘โชค รถแห่’ พร้อมเขียนข้อความ ถึงโชค รถแห่ว่า “ต่างคน ต่างรับผิดชอบในสิ่งที่ได้รับมอบหมายเถอะนะ เจ้าภาพที่จ้างงาน เขาลงทุนเท่าไหร่ ค่าประมูลงาน ค่าป้ายโฆษณา และอีกเยอะแยะมากมายที่จะได้แต่ละงาน เราต่างคนต่างขึ้นเล่นแล้วนะ ผมทิ้งงานรายการ ทิ้งงานส่วนตัวไปเท่าไหร่ อย่ามาทำแบบนี้ ไม่เคารพกันแล้วไม่ว่า แยกแยะด้วยครับ งานอย่าเสีย เพราะผมรับผิดชอบทุกงาน งานเดี่ยวรับผิดชอบ แต่งานคู่คุณเทเจ้าภาพ เขาเสียหายนะเครซึ้ง จบเถอะ สงสารคนที่เค้าต้องมารับรู้อะไรแบบนี้”


ขณะที่ ‘นัส จุฑารัตน์’ แฟนสาวของโชค รถแห่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดว่า “ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้เหรอ งั้นเคยเห็นคนที่มันสู้แบบหลังชนฝา หมาจนตรอกมั้ยคะ !?”


และล่าสุดเมื่อคืนนี้ บอล เชิญยิ้ม ก็ได้แคปข้อความที่แฟนสาวของโชค รถแห่ เคยโพสต์ขอบคุณบอลที่เคยช่วยเหลือเรื่องการทำ MV มาโพสต์ พร้อมเขียนข้อความไปถึงโชคและแฟนสาวว่า “คุณจำได้มั้ย วันที่คุณและเมียคุณ ขอซื้อเพลงคืนมาจากไทยรถแห่ ใครช่วยคุณ ไม่ใช่พี่ดอนเหรอที่คุณปรึกษา ที่เขายื่นมาช่วยคุณ คุณทำเพลงเสร็จ คุณมาขอให้พี่ดอนช่วยทำ MV ไม่มีช่องทางลงโปรโมท ผมไม่ขอพูดแล้วกัน ที่ลงอยู่นี่ช่องทางที่คุณขอให้เราช่วยใช่ไหม ลงในช่อง joker family แล้วยังมากล่าวหาว่าพวกเราหวังผลประโยชน์ ความน่ารักที่เคยเอ็นดูมันหายไปไหนหมด… ผมมาทำตรงนี้ตั้งใจสร้างความสนุกและความสุขให้กับแฟนๆ แต่ตอนนี้คุณทำให้แฟนๆ หมดสนุก ขอบคุณ”    

คุณอาจสนใจ

Related News