บันเทิง

สุดเริ่ด! ‘4EVE’ ปล่อยซิงเกิล Boutchya ภาษาอังกฤษเพลงแรก พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดเหวี่ยง

โดย nicharee_m

15 ก.ค. 2565

360 views

4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ที่สร้างปรากฎการณ์ปลุกกระแสวงการทีป๊อบ (T-Pop) ให้กลับมาคึกคักและเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยเอกลักษณ์ของสาวๆ 4EVE กับท่าเต้นที่แข็งแรงพร้อมเพียง มาพร้อมแนวเพลงที่หลากหลาย สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทำให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเวลาเพียงไม่นาน  

และการคัมแบคในซิงเกิลที่สองนี้ กลับมาพร้อมกับเพลง ‘Boutchya’ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ 4EVE, กอล์ฟ F.HERO และ เอ้ Botcash ดีเจและศิลปินชื่อดัง ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมาย รวมถึงยังมี Scott Kozdra โปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน ที่เข้ามามีส่วนร่วมทั้งในเนื้อร้องและทำนองของเพลงนี้ ซึ่งการันตีความสนุกสนานของบีท ชวนให้ทุกคนที่ได้ฟังต้องโยกหัว ลุกขึ้นเต้นตามอย่างแน่นอน

สำหรับเพลง Boutchya มีความพิเศษ เพราะเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด และจะมีเวอร์ชั่นเซอร์ไพรส์ ตามมาเร็วๆ นี้ ซึ่งความหมายของเพลง นำเสนอถึงทัศนคติของผู้หญิง Gen Z ที่ไม่จำเป็นต้องแคร์ ใครที่ไม่ชัดเจนกับพวกเธอก็พร้อมที่จะสะบัดทิ้งและเริ่มต้นใหม่อย่างเริ่ดๆ เชิ่ดๆ และสำหรับซิงเกิลนี้ พวกเธอก็ฝึกฝนทุ่มเทอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะโชว์สเต็ปการเต้นที่ทั้งสนุก สุดเหวี่ยง ให้กับทุกคนได้เห็นอีกครั้ง!!

ติดตามฟังเพลง พร้อม Music Video เพลง Boutchya ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https:www.youtube.com/watch?v=JonRazHwvc0 และ Music Streaming ทุก Platform เสิร์ช 4EVE


ชมผ่าน YouTube ได้ที่นี่ : https://youtu.be/JDIqTEY6Jik

แท็กที่เกี่ยวข้อง  4EVE

คุณอาจสนใจ