บันเทิง

“เวียร์” ประกาศข่าวดี เตรียมจูงมือแฟนสาวนอกวงการ “วิกกี้” ลั่นระฆังวิวาห์ 17 ก.ค.นี้

โดย paranee_s

1 ก.ค. 2565

2K views

หลังจากมีข่าวลือ พระเอกดัง 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับ 'วิกกี้' แฟนสาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้


ข่าวลือที่เป็นจริงจริง หลัง 'เวียร์' ได้ออกงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ยอมรับว่า กำลังจะจัดงานแต่งในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้จริง เพราะด้วยวัยที่พร้อม และเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการมีครอบครัวแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้ปิด แต่วางแผนไว้นานแล้ว โดยงานจะจัดเป็นงานปิดเฉพาะภายในครอบครัว เพราะเราไม่ได้มีญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทเยอะ และด้วยสถานการณ์โควิดด้วย ก็เลยอยากจะจัดให้เซฟที่สุด และอยากจัดงานออกมาให้อบอุ่นในสไตล์เรา


'เวียร์' บอกว่ารักครั้งนี้ดีที่สุดแล้ว คุยกันรู้เรื่อง เข้ากันได้ เมื่อก่อนอาจจะเคยคิดว่าต้องคบกันนานๆ พร้อมพูดถึง 'วิกกี้' ว่าที่เจ้าสาวว่า เป็นคนเพอร์เฟกต์คนหนึ่ง นิสัยดี โดนใจตนเองทุกอย่าง คุยกันเข้าใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง


ส่วนแพลนเรื่องลูก 'เวียร์' บอกว่าอายุขนาดนี้แล้วก็อยากมีลูกแล้ว พร้อมเป็นสามี พร้อมเป็นคุณพ่อ พร้อมเป็นทุกอย่างครับ


ขณะที่ 'เบลล่า ราณี' อดีตแฟนสาวของ 'เวียร์' ที่ได้ออกงานไปเมื่อวานนี้ ก็บอกว่าตนเองรู้ข่าวลือเรื่องที่ 'เวียร์' จะแต่งงาน พร้อมๆ กับทุกคน และมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ก็อยากให้รอฟังคำตอบจากพี่เขามากกว่า อยากให้เกียรติพี่เขา ครอบครัวเขา และคนรอบข้างเขา เพราะตนเองก็ไม่ได้มีการคุยกันเลย แต่ยืนยันว่ายังมีความปรารถนาดีและมิตรภาพดีๆ ต่อกัน พร้อมยินดีกับทุกเรื่องที่พี่เขามีความสุข ไม่ว่าเรื่องอะไรก็มีแต่ความปรารถนาดีให้เสมอ

คุณอาจสนใจ

Related News