บันเทิง

6 หนุ่มฮอต โปรเจกต์ 'BE MY BOYFRIENDS 2' จัดหนัก เพลง ซีรีส์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตใหญ่ 2 ก.ค.นี้

โดย chutikan_o

22 มิ.ย. 2565

186 views

พร้อมแล้วหลังปล่อยให้แฟนๆ ซ้อมร้องเพลงอุ่นเครื่องมานานไม่ว่าจะเป็นซิงเกิล CHOCOLATE, IN MY ROOM หรือ OVERTIME ล่าสุดบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ชวนเหล่าแฟนคลับมาร่วมแถลงข่าวโปรเจกต์ใหญ่ “Be My Boyfriends 2” ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการจัดหนักเต็มสูบให้แฟนๆ ได้ฟินแบบเต็มอิ่มกันจนจุก กับปรากฎการณ์ครั้งแรกของการรวมพลัง 6 หนุ่มขวัญใจสาวๆ อาทิ คชา - นนทนันท์, ทอมมี่ - สิทธิโชค, ทะเล - สงวนดีกุล, บุ๋น - นพณัฐ, ซี - พฤกษ์ และ มาร์ค - ศิวัช ที่มาพร้อมความบันเทิงชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น เพลง มิวสิกวิดีโอ จนถึง มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ “ROSE IN DA HOUSE” ก่อนไปปิดท้ายกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่รอคอย “Be My Boyfriends 2 Concert” กับครั้งแรกของภาพ 6 หนุ่มที่ โตขึ้น หล่อขึ้น เท่ขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ร้องจริง ซ้อมจริง เล่นจริง เพื่อเวทีครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์  โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อบ่ายวันก่อน ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 1 ยูเนี่ยนมอลล์ งานนี้ทั้ง 6 หนุ่มออกมาเผยความสนุกในการทำงานอย่างสนุกสนานด้วยการเปิดตัวมินิเรียลลิตี้ซีรีส์ “ROSE IN DA HOUSE” ก่อนถึงโชว์พิเศษ “IN MY ROOM” และ “OVERTIME” พร้อมกับเปิดตัวเอ็มวีเพลงพิเศษ IWBYBF (I will be your boyfriend) ครั้งแรกให้แฟนๆ กรี๊ดกันสนั่นงาน

พอเสร็จงาน หนุ่ม คชา – นนทนันท์ ในฐานะพี่ใหญ่ เผยความรู้สึกถึงโปรเจกต์นี้ว่า “สำหรับโปรเจ็กต์ บี มาย บอยเฟรนด์ส 2 ในครั้งนี้ เป็นการกลับมาอีกครั้งของพวกเรา 6 คน ต่อยอดจากโปรเจกต์แรกที่ผ่านมาครับ โดยสมาชิกในครั้งนี้ก็จะมีทั้งจากโปรเจกต์แรก และมีทั้งสมาชิกใหม่ครับ อย่าง ทอมมี่ สิทธิโชค, ทะเล สงวนดีกุล และผม คชา นนทนันท์ พวกเราทั้ง 3 คนก็ต่อเนื่องมาจากครั้งที่แล้วครับ ส่วนสมาชิกใหม่อีก 3 คนนั้นคือ บุ๋น นพณัฐ, ซี พฤกษ์ และมาร์ค ศิวัช ครับ มาในโปรเจกต์ 2 ครั้งนี้ แน่นอนว่าต้องมาพร้อมผลงานใหม่ๆ ของพวกเรา ทั้งซิงเกิลเพลง เอ็มวี สู่มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ “ROSE IN DA HOUSE” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของพวกเรา 6 คนเลยที่ได้มารวมตัวกันมารับบทเป็นตัวเอง เล่นในมุมคอมเมดี้ ผ่านมินิเรียลลิตี้ซีรีส์เรื่องนี้กัน

ก่อนจะปิดด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ที่ถือเป็นการส่งท้ายโปรเจกต์อย่างยิ่งใหญ่กัน ซึ่งพวกเราทั้ง 6 คน ต่างก็เตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ทั้งฝึกฝนเรื่องร้อง เรื่องเต้น เรื่องเล่นการแสดง เพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้กันสุดๆ ครับ บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่เหมือนเมื่อครั้งก่อนนะครับ เพราะนอกจากพาร์ทโชว์รวมที่สุดว้าวแล้ว ยังมีพาร์ทโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ที่ทั้ง 6 คนได้คิดครีเอทโชว์เองอีกด้วยครับ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามมินิเรียลลิตี้ซีรีส์  “ROSE IN DA HOUSE” ได้ทุกวันอังคารและวันพุธ ทั้งหมด 7 อีพี เริ่มตอนแรก 15 มิถุนายนนี้ ที่ YOUTUBE MEMBERSHIP : THEDNDTH พร้อมกดสมัคร หรือ JOIN และสู่ขั้นตอนการชำระเงิน เพียง 65 บาท ก่อนจะไปเตรียมฟินกันต่อในคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราทั้ง 6 คน ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ เวลา 18.00 น. เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก 4  มิถุนายนนี้ ราคาบัตรออฟไลน์ 3,800 2,800 และ 1,800 ส่วนบัตรออนไลน์ 880 บาท สามารถจับจองกันได้ที่   www.thednd.com เท่านั้น พร้อมกับสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางที่ ที่ FB, Twitter, IG, Youtube, Tiktok และ Weibo ของ THEDNDTHรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/orsOHSOEUv0

คุณอาจสนใจ

Related News