บันเทิง

ต้อนรับอบอุ่น! ‘อี เจฮุน’ อ้อนแฟนไทย “รักนะเด็กดื้อ” เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก 22-23 มิ.ย.นี้

โดย chutikan_o

21 มิ.ย. 2565

150 views

ทันทีที่เปิดประเทศ เหล่าศิลปินและนักแสดงต่างประเทศ เริ่มเดินทางเข้ามาจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้งที่เมืองไทยแล้ว

เมื่อบ่ายวานนี้ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ‘อี เจฮุน’ เจ้าของผลงานซีรี่ส์ชื่อดังที่แฟนๆ ชาวไทยชื่อชอบอย่าง Move to Heaven, Taxi driver และ Where Stars Land ก็เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว ท่ามกลางการต้อนรับจากแฟนคลับชาวไทย ที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่ง อี เจฮุน ถอดแมสก์ ทักทายแฟนๆ แบบเป็นกันเอง น่ารักสุดๆ

จากนั้นในช่วงเย็น อี เจฮุน ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าว LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 ซึ่งจะเป็นงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในเมืองไทยของ อี เจฮุน โดยทันทีที่ อี เจฮุน ปรากฏตัวบนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ไปรอ จนดังลั่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อี เจฮุน ก็ได้กล่าวทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทย พร้อมกับบอกว่า ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้มาเมืองไทย และมีแฟนๆ มารอต้อนรับเยอะมากๆ ส่วนงานแฟนมีตติ้งในวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ก็ได้เตรียมร้องเพลงไทยให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกันด้วย และเมื่อวานนี้ อี เจฮุน ยังได้เตรียมฝึกภาษาไทยมาพูดกับแฟนๆ ชาวไทยบนเวทีด้วย กับคำว่า “รักนะเด็กดื้อ”

แฟนๆ ของพระเอกหนุ่ม อี เจฮุน เตรียมไปสัมผัสกับความหล่อแบบใกล้ชิดกันได้ 2 รอบ ในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพิเศษสุดๆ รายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ของเรา จะมีบทสัมภาษณ์สุดพิเศษของหนุ่ม อี เจฮุน มาฝากแฟนรายการกันด้วย ก็รอชมกันได้ในรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VCTPm-hePsA

คุณอาจสนใจ

Related News