บันเทิง

คัดเข้มข้น! 21 หนุ่มที่ผ่านเข้ารอบ Star Search Idol เตรียมเข้าคลาสแรก ลุ้นเดบิวต์เป็นบอยแบนด์

โดย chutikan_o

2 มิ.ย. 2565

566 views

มาที่กิจกรรม Star Search Idol โปรเจกต์เฟ้นหา Trainee หรือเด็กฝึก ภายใต้สังกัด Search Entertainment เพื่อเดบิวต์เป็นศิลปิน T-POP Boy Band วงใหม่ของเมืองไทย

Search Entertainment เป็นบริษัทผลิตสื่อและบันเทิงแบบครบวงจรที่ก่อตั้งนานถึง 20 ปีแล้ว ภายใต้การนำของบอสใหญ่ ‘พี่อาร์ม วิบูลย์ ลีรัตนขจร’ ซึ่งล่าสุดได้สร้างตึก Search Studio อยู่ที่รามคำแหง 81 เพื่อรองรับงานบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ในตึกก็จะมีร้านกาแฟ ห้องซ้อมเต้น สตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง ห้องซ้อมดนตรี ห้องซ้อมเต้น ห้องบันทึกเสียง ห้องประชุม ห้องอาหาร ห้องสำหรับอินฟลูเอนเซอร์ และฮอลล์สำหรับจัดคอนเสิร์ต รวมถึงกิจกรรมที่รองรับคนได้ประมาณ 500 คน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ทุกที่นั่งในคอนเสิร์ตที่จัดที่นี่ คือที่นั่งหน้าเวที เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

Star Search Idol เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ Search Entertainment ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อส่งเสริมวงการ T-POP ด้วยการเฟ้นหาเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถ ที่มีอายุระหว่าง 14-25 ปี เข้ามาร่วมออดิชั่น และฝึกฝนทั้งการร้อง เต้น และการแสดง เพื่อเดบิวต์เป็นศิลปิน Boy Band ภายใต้สังกัด Search Entertainment

หลังจากเปิดให้เด็กหนุ่มจากทั่วประเทศ ส่งคลิปออดิชั่นเข้ามาร่วมโครงการตั้งแต่เดือนมีนาคม ก็มีผู้สนใจส่งคลิปเข้ามาหลายร้อยคน จนกระทั่งได้ผู้ผ่านเข้ารอบ ออดิชั่นแบบเฟซทูเฟซ ที่ต้องมาแสดงความสามารถต่อหน้าคณะกรรมการ จำนวน 70 กว่าคน ซึ่งเราคัดเลือกอย่างเข้มข้น จนได้ 21 ผู้ผ่านเข้ารอบไฟนอลออดิชั่น หรือ การออดิชั่นรอบสุดท้าย ที่จะเกิดขึ้นในต้นเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

และก่อนจะถึงรอบไฟนอลออดิชั่น เด็กหนุ่มทั้ง 21 คน จะมีโอกาสได้เข้าคลาสสุดเข้ม เรียนรู้ทั้งทักษะการร้อง เต้น และการแสดง ตลอดทั้งเดือนนี้ เพื่อดึงศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด ก่อนถึงการออดิชั่นรอบสุดท้าย ที่จะรู้ว่าใครจะได้เป็นเด็กฝึกบ้าง โดยคลาสแรก จะเริ่มในวันพรุ่งนี้แล้ว ซึ่งเราจะพาเด็กหนุ่มทั้ง 21 คน ไปเข้าแคมป์กันที่สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี คลาสนี้น้องๆ จะได้ทำกิจกรรมละลายพฤติกรรม จาก ‘ครูหม่อน’ ครูสอนการแสดงจาก สถาบัน The Drama Academy by ครูเงาะ แบบอัดแน่นตลอดทั้ง 3 วัน จนถึงวันอาทิตย์

หลังจากนั้นสุดสัปดาห์ถัดไป ก็จะเป็นคลาสเรียนเต้น ที่ได้ ‘ครูแบงค์ ชินดนัย’ เจ้าของสถาบันสอนเต้น B House Studio พี่ชายของ ‘แบมแบม GOT7’ สัปดาห์ถัดไปจะได้รับประสบการณ์และเทคนิคการร้องเพลงจากพี่ๆ โปรดิวเซอร์และศิลปินชื่อดังจากค่ายมิวสิกมูฟ และ ‘ครูเมจิ’ ครูสอนร้องเพลงจากสถาบันดนตรี KPN

พอเข้าคลาสทั้งหมดแล้ว เด็กหนุ่มทุกคนก็จะโชว์ความสามารถ เป็นการออดิชั่นครั้งสุดท้ายต่อหน้าคณะกรรมการผู้บริหาร ว่าจะเลือกลงทุนกับใคร ให้เข้ามาเป็นเด็กฝึก ภายใต้สังกัด Search Entertainment ซึ่งพอเข้ามาเป็นเด็กฝึก ก็จะมีการฝึกอย่างเข้มข้นอีกครั้ง ถ้าความสามารถถึงเกณฑ์มาตรฐาน พร้อมเมื่อไร ก็จะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน T-POP Boy Band วงใหม่ของเมืองไทยต่อไป ฝากติดตามพัฒนาการของน้องๆ ทุกคนได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊ก ยูทูป อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Tiktok : Star Search Idol


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nAXPPGlN6J8

คุณอาจสนใจ

Related News