บันเทิง

‘หมาก - ญาญ่า’ ประกบคู่พระนางในรอบ 5 ปี กับละคร “จนกว่าจะได้รักกัน”

โดย thichaphat_d

10 พ.ค. 2565

547 views

บรรยากาศบวงสรวงละครที่หลายคนรอคอย กับละครเรื่อง “จนกว่าจะได้รักกัน” (Love at First Night) ของผู้จัด ‘อาร์ต พลังธรรม’ แห่งค่ายรักละคร ที่ได้ทำพิธีบวงสรวงกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ช่อง 3 หนองแขม มากันในธีมเสื้อฮาวายสีเหลือง โดยได้พระ-นาง ‘หมาก ปริญ’ และ ‘ญาญ่า อุรัสยา’ กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากทั้งคู่เคยเล่นเรื่อง “คลื่นชีวิต” เมื่อ 5 ปีก่อน

เรื่อง จนกว่าจะได้รักกัน เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ถ่ายทอดเรื่องของ ‘เหมือง’ ซึ่งรับบทโดย หมาก หนุ่มสายเกรียน ปากแจ๋ว  ที่ต้องมาตามหาตัวตนที่แท้จริงของ ‘อาโป’ รับบทโดย ญาญ่า ซึ่งเป็นคนที่เหมืองตกหลุมรักตั้งแต่แรกว่า เธอคือใครกันแน่!! ภายใต้ความชุลมุนวุ่นวายของความสัมพันธ์อันสับสนของคนในครอบครัวโดยมี ‘ภูดิน’ รับบทโดย วิลลี่ ผู้เป็นพ่อที่เป็นตัวบงการ ก็มาลุ้นกันว่าความรักของ เหมืองกับอาโปจะเป็นอย่างไร นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงอีกเพียบรวมถึงแพร พิชาภา และมีน พีรวิชญ์ ด้วย

นักแสดงก็ขอการันตีเลยว่า บทของละครเรื่องนี้สนุกมากๆ อ่านแล้วอยากจะรีบเปิดกล้องถ่ายทำกันแล้ว เพราะขนาดวันที่ไปอ่านบทกัน หมากกับญาญ่า บอกเลยว่าเป็นการอ่านบทที่สนุกที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว และกำลังจะเปิดกล้องกันในเร็วๆ นี้


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CsZ5rxPzAlo


คุณอาจสนใจ

Related News