บันเทิง

‘สิงโต นำโชค - อิน สาริน’ แจ้งติดเชื้อโควิด-19

โดย nicharee_m

28 เม.ย. 2565

79 views

สถานการณ์โควิดในวงการบันเทิง ล่าสุดก็มีคนบันเทิงที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิดรายใหม่ ก็คือนักร้องดัง ‘สิงโต นำโชค’ ที่ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่า ซีซั่นไม่รอด ติดเชื้อโควิดเป็นที่เรียบร้อย โดย สิงโต ได้โพสต์บอกว่า  

“เนื่องด้วยเมื่อ วันที่ 26 เมษายน 2565 คุณสิงโต นำโชค มีอาการเจ็บคอจึงได้ทำการตรวจ Swab ATK เพื่อตรวจหาเชื้อและพบว่ามีผลเป็นบวก จึงได้สอบถามปรึกษาแพทย์

แพทย์ได้แนะนำ และจัดหายาให้ ณ เวลานี้ได้เข้ารักษาตัวพร้อมกักตัวตามมาตรการการรักษา รวมถึงงดกิจกรรมทุกอย่างหลังจากนี้ และเพื่อความมั่นใจและปลอดภัยทางทีมงานได้แจ้งให้กับทางผู้ใกล้ชิดเกี่ยวข้องกับ คุณ สิงโต นำโชค รวมถึงพนักงาน และทีมงานได้ไปตรวจหาเชื้อ ตาม มาตรการความปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้ทาง คุณ สิงโต นำโชค และ ทีมงาน ต้องขออภัยสำหรับงานโชว์ต่าง ๆ หลังจากนี้ รวมถึงแฟนเพลงที่รอติดตามงานต่างๆ เป็นอย่างสูง”

โดย สิงโต ก็ได้เขียนแคปชั่นบอกเพิ่มเติมว่า “เพื่อนๆ ครับ วันนี้ผมตรวจเอทีเคเมื่อกี้ เพราะมีอาการไอ เจ็บคอ ตรวจ 3 รอบครับ ขึ้น 2 ขีด 3 รอบเลยครับ ต้องขออภัยเพื่อนๆ ที่ใกล้ชิดมาณที่นี้ด้วยนะครับ ผมขออนุญาตไปกักตัวตามมาตรการก่อนนะครับเพื่อนๆ”

และโพสต์ต่อมา สิงโต ก็ได้โพสต์คลิปผลตรวจ ATK ที่ขึ้น 2 ขีด พร้อมเขียนข้อความบอกว่า  

“เวลาขึ้น 2 ขีดมันจะขึ้นชัดๆแบบนี้เลยนะครับน้อนๆ ไม่ใช่ใครๆก็จะมีได้นะครับแบบนี้ อีกเยอะครับน้อนๆ อีกเยอะะะะะะะะ” ก็มีเพื่อนๆ ศิลปินและแฟนเพลงเข้ามาคอมเม้นต์ส่งกำลังใจให้หายไวไว

นอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่ม ‘อิน สาริน’ จากละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่กำลังออกอากาศทางหน้าจอช่อง 3 ทุกคืนวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ ก็ออกมาประกาศแจ้งข่าวตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด 19 ด้วยเช่นกัน  โดย หนุ่มอิน ได้โพสต์สตอรี่บอกว่า

“เนื่องจากอินได้ตรวจ ATK เมื่อวันที่ 27 เมษายน พบว่าติดเชื้อ COVID-19 และเข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

อินได้แจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว และต้องขอโทษทุกท่านที่ได้รับผลกระทบด้วยนะครับ

อิน สาริน รณเกียรติ”


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PXh4dX0lN6E


แท็กที่เกี่ยวข้อง  สิงโตนำโชค ,อินสาริน

คุณอาจสนใจ

Related News