บันเทิง

ไม่สะดวก! ‘โตโน่’ ขอเลื่อนผ่านฉากเลิฟซีน ‘ณิชา’ ชมหวานฝ่ายหญิงเป็นคนที่เข้าใจมากที่สุด

โดย nicharee_m

25 มี.ค. 2565

1.3K views

‘โตโน่’ ควง ‘ณิชา’ ออกงานในรอบปี โชว์หวานชม ‘ณิชา’ เป็นกำลังใจสำคัญ แต่ประกาศไม่สะดวกดูละครเกมปรารถนา เหตุฉากเลิฟซีนเยอะ

คู่ของ ‘โตโน่ ภาคิณ’ กับ ‘ณิชา ณัฏฐณิชา’ เมื่อวานนี้ควงกันไปร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรม เดิน - วิ่ง OLYMPIC DAY 2022 ซึ่งจะจัดขึ้น 3 จังหวัด ทั้ง หนองคาย พะเยา และชลบุรี ตั้งแต่เดือนปลายเดือนเมษายนเป็นต้นไป ซึ่งนอกจากจะได้เดินวิ่ง เพื่อเป็นการออกกำลังกายแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย

งานนี้ได้มีโอกาสเจอ โตโน่ และ ณิชา ที่ออกงานคู่กันในรอบปี ก็เลยมีโมเม้นต์น่ารักๆ ระหว่างสัมภาษณ์ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมเผยถึงความสัมพันธ์ว่ายังเป็นไปเรื่อยๆ  ส่วนล่าสุดที่มีภาพสองครอบครัวไปทานข้าวพร้อมหน้ากันก็เป็นเพราะ 2 คุณแม่ ทั้งคุณแม่ของ โตโน่ และคุณแม่ของ ณิชา เขาคิดถึงกัน ซึ่งปกติถ้ามีเวลาก็นัดเจอกันบ้างอยู่แล้ว  

โตโน่ บอกว่าจริงๆ ถ้ามีเวลามากกว่านี้ ก็อยากพา ณิชา ไปกินข้าว ไปดูหนังบ้าง แต่เวลาทั้งสองคนน้อยมากจริงๆ ซึ่ง ณิชา ก็บอกว่าไม่น้อยใจ เพราะเข้าใจว่าต่างคนต่างทำงาน ตอนนี้มีงานทำคือสุดยอดแล้ว ก็ทำเอา โตโน่ ถึงกับออกปากชมเลยว่า เป็นความคิดที่ถูกต้องที่สุด  แต่ ณิชา ก็ยอมรับว่าก็มีบางที ที่ตัวเองต้องทวงว่า วันของณิชาอยู่ไหน เพราะ พี่โน่ ทำงานหนัก ถ้าไม่ทวงบ้างก็อาจจะลืมไปนิดนึง  ซึ่ง โตโน่ ก็มีส่งคิวให้ดูบ้าง เพื่อดูเวลาที่ว่างตรงกัน

งานนี้ โตโน่ ยังถือโอกาสพูดชื่นชม ณิชา ว่าเป็นคนที่เข้าใจเขามากที่สุด เป็นกำลังใจให้ในหลายๆ อย่าง ถ้าไม่มี ณิชา เขาก็อาจจะไม่มีแรงทำงาน

นักข่าวก็ยังได้ถามถึงละคร “เกมปรารถนา” ที่ ณิชา เล่นคู่กับ อาเล็ก ซึ่งมีฉากเลิฟซีนเยอะมากๆ โตโน่ ก็รีบบอกเลยว่า ไม่ดู พอดีไม่ค่อยสะดวก  พร้อมเผยว่าจริงๆ ณิชา ได้บอกก่อนว่าเรื่องนี้จะมีเลิฟซีน แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีทุกวัน ขนาดตนเองเล่นละครมาทั้งชีวิต ยังไม่เคยเล่นเลิฟซีนเยอะขนาดนี้เลย เวลาเห็นในอินสตาแกรมก็รีบเลื่อนผ่าน แต่ก็เข้าใจได้ว่าเป็นการแสดง

แท็กที่เกี่ยวข้อง  โตโน่ณิชา

คุณอาจสนใจ