บันเทิง

'ปุ๊ อัญชลี' เตรียมเพลงพิเศษ ร้องไว้อาลัย 'แตงโม' เผย 'โบ TK' เครียดมาก

โดย sujira_s

8 มี.ค. 2565

271 views

'ปุ๊ อัญชลี' เผย 'โบ สุรัตนาวี' เครียดมาก กอดกันร้องไห้ เผยเตรียมร้องเพลงพิเศษ ร้องไว้อาลัย


เรื่องราวของปุ๊ อัญชลี ที่ถือเป็นพี่น้องคริสเตียน และได้รู้จักกันกับแตงโม ได้เข้าโบสถ์ร่วมกัน รู้จักกันมาหลายปีแล้ว พอเกิดเหตุการณ์ขึ้น ปุ๊ อัญชลีได้มีส่วนช่วยในพิธีไว้อาลัยแตงโมในครั้งนี้ด้วย


โดยปุ๊ อัญชลีบอกว่า ในงานไว้อาลัยแตงโม พิธีนมัสการพระเจ้า คือขอบคุณพระเจ้า จะนมัสการด้วยเสียงเพลง เราจะมีให้ข้อคิด ก็คือการเทศนาของอาจารย์ธงชัย และก็ได้เตรียมเพลงพิเศษไว้ร้องในพิธีด้วย ซึ่งตนจะร้องในวันแรก วันที่ 2 บอย พีซเมกเกอร์ ร้องเพลง และ วันที่สามอาจจะเป็น บี พีระพัฒน์ ซึ่ง ปุ๊ อัญชลี บอกว่าน่าจะมีคนอื่นด้วย


และนักข่าวก็ได้ถามถึงเรื่อง โบ สุรัตนาวี หรือ โบ TK ซึ่ง ปุ๊ อัญชลี ได้โพสต์ข้อความหลังจากวันที่โบแถลง โดยได้นำคัมภีร์มาโพสต์บอกว่า"คืนนี้ยังหลับตาไม่ลง หยิบพระคัมภีร์มาอ่านตรงที่โบยกมาพูดอยู่หลายครั้ง ตอนสัมภาษณ์‘The truth will set you free’ ขอสิ่งนี้สะกิดให้บางคนมีจิตสำนึก …ขอบคุณโบที่ออกมาพูดแม้ไม่รู้ว่าต้องเจออะไร พระเจ้าคุ้มครองโบนะ ขอให้หลับสบายค่ำคืนนี้ และทุกคนที่รักสัจจะ เราคงจะรู้ความจริงอีกไม่นาน"


ซึ่ง ปุ๊ อัญชลี บอกว่า เป็นส่วนหนึ่งที่โบ พูดในตอนแถลงข่าว ก็เห็นว่าเป็นเรื่องจริง มีความรู้สึกว่าเรื่องนี้ถ้าพูดความจริงตั้งแต่ต้นมันก็น่าจะจบก็เท่านั้นเอง ไม่ต้องมาทำให้ทุกคนต้องวุ่นวาย ต้องเอาใจช่วย ต้องเกาะตาม คาดหวังว่าคดีเมื่อไหร่จะจบสักที และที่โพสต์ไปเพราะให้กำลังใจโบด้วย เพราะโบเขาพูดมีความนัยตรงนั้น ว่าเอ๊ะ มีอะไรหรือเปล่า จะอันตรายไหมออกมาพูดความจริง”


โดย ปุ๊ อัญชลี บอกว่าหลังวันเกิดเหตุ ก็มีโอกาสได้เจอโบ แบบบังเอิญ ได้คุยกันก็รู้ว่าเขาอึดอัดมาก ก็รู้เลยว่าเขาหนักมากเหมือนกัน ได้แต่กอดกันร้องไห้ตรงนั้นเลย รู้ว่าเขาเครียดมาก


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/arOjwAwmT80

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แตงโมนิดา ,ปุ๊ อัญชลี ,โบ TK

คุณอาจสนใจ

Related News