บันเทิง

‘ไบรท์ - โต๋’ ร่วมทอล์คสร้างแรงบันดาลใจ กับงาน Praew Talk 2022 'The fight club'

โดย sujira_s

22 ก.พ. 2565

37 views

‘ไบรท์ - โต๋’ ร่วมทอล์คสร้างแรงบันดาลใจ กับงาน Praew Talk 2022 “The fight club”


เรื่องราวของคู่รักไบรท์ - โต๋ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ได้ไปร่วมพูดคุยในงาน Praew Talk 2022 “The fight club” ที่ทางนิตยสารแพรวจัดขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ จากประสบการณ์จริง ที่มีหัวใจไม่ยอมแพ้ ต่อสู้จนประสบความสำเร็จ จนกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับบุคคลอื่น


โดยงานจัดขึ้น 2 วัน เมื่อเสาร์- อาทิตย์ที่ผ่านมา ก็จะมีเหล่าคนดังนักสู้ ทั้งจากแวดวงธุรกิจและแวดวงบันเทิงไปสลับสับเปลี่ยนพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจกัน ซึ่งนอกจาก ไบรท์ - โต๋ แล้ว ก็ยังมีตัน ภาสกรนที , จันทิมา ติยะวัชรพงศ์ , คุณวาสนา อินทะแสง ,คุณณัฏฐณิชชา โชตสิริเมธีกุล , คุณอรชุมา ดุรงค์เดช , ซินดี้-สิรินยา ,อแมนด้า ออบดัม , น้องกัณฑ์ ชนะเดช, คู่จิ้น มีน-แปลน  ,โมบายล์ BNK 48, บาส-สุรเดช,  วง 4EVE และอีกหลายคน


โดยโครงการ Praew Talk 2022 “The fight club” ยังได้มีการเปิดรับบริจาคเพื่อระดมทุนช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาให้เด็กยากไร้ ได้มีโอกาสสู้ต่อ โดยทุกท่านสามารถร่วมบริจาคเงิน ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 047-2-93300-0 ชื่อโครงการแพรวแชริตี้โดย บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งต่อกำลังใจและมอบโอกาสให้น้องๆ ต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/azfvra3wMBw

คุณอาจสนใจ

Related News