บันเทิง

โสดของจริง ‘แพท ณปภา’ เลิกตำรวจหนุ่ม ‘นาย นภัทร’ ไร้วี่แววรีเทิร์น

โดย sujira_s

15 ก.พ. 2565

783 views

โสดแล้วจริงๆ ‘แพท ณปภา’ เลิกตำรวจหนุ่ม ‘นาย นภัทร’ 1 เดือน


เรื่องราวของคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่างแพท ณปภา ที่ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนายตำรวจ นาย ณภัทร เมื่อวันลอยกระทงปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ได้มีการโพสต์รักๆ เลิกๆ มาเป็นระยะๆ  แต่ล่าสุดเหมือนว่าจะเลิกกันจริงๆ ซะแล้ว เพราะต่างฝ่ายต่างโพสต์ว่าโสด


โดยเมื่อวานนี้ แพท ได้โพสต์ข้อความบอกว่า “หนูไม่โหด…แต่หนูโสดแล้วนะคะ #ไปต่อแล้วนะ”


ขณะที่ฝั่งของแฟนหนุ่ม นาย ณภัทรก็โพสต์คลิปออกกำลังกาย พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “ผมไม่โหดนะ หรือ ผมโสดดีครับ555”


ซึ่งล่าสุด แพทก็ได้เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ยอมรับว่า ได้จบความสัมพันธ์กันไปประมาณ 1 เดือนแล้ว และเขาก็เคยบอกไว้ว่า อยากให้ช่วยประกาศด้วยได้ไหมว่าเลิกกัน เพราะเขาต้องการมูฟออน เนื่องจากเขามีคนใหม่เข้ามา แต่ยังติดที่ว่าคนใหม่ของเขา ก็ไม่รู้ว่าตกลงเลิกหรือไม่เลิก เพราะไม่เห็นเป็นข่าว ส่วนสาเหตุที่ไปต่อกันไม่ได้ เพราะมีปัญหาเรื่องหนึ่ง ก็เลยตัดสินใจที่จะตัดจบเลยดีกว่า ยืนยันเลิกชัวร์ 100 % ไม่มีรีเทิร์นแล้ว เป็นการจบกันด้วยดี ตอนนี้เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกัน พูดคุยเจอหน้ากันได้ปกติ


แพทยอมรับว่าหลังจากตัดสินใจจบกับคนเก่าปุ๊ป ก็ไปคุยกับคนใหม่เลย แต่เป็นการคุยกันเป็นฟีลเพื่อน เพราะรู้สึกสบายใจดี คิดว่าอยู่แบบโสดๆ แบบนี้ก็โอเค แต่ก็ไม่ปิดตัวเอง และยังไม่ขอใช้ความสัมพันธ์ใดใดนอกจากคำว่าเพื่อน และจะไม่เปิดตัวด้วย เพราะไม่รู้จะเปิดกับใคร เพราะเพื่อนเยอะมากรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vf4eqOsJabw

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แพท ณปภา

คุณอาจสนใจ

Related News