บันเทิง

ปีนี้ไม่เหงา ‘บอย ปกรณ์’ เตรียมควง ‘เฟย์’ ดินเนอร์ฉลองวาเลนไทน์

โดย sujira_s

14 ก.พ. 2565

522 views

‘บอย ปกรณ์’ เผยเป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่ไม่เหงาในรอบหลายปี เตรียมควง ‘เฟย์’ ดินเนอร์ ยังไม่เรียกแฟน เพราะยังไม่ได้ขอ


เรื่องราวความรักต้อนรับวันวาเลนไทน์ของบอย ปกรณ์ กับ เฟย์ พรปวีณ์กัน ที่พักหลังๆ บอยถูกแซวหนักว่าเป็นอีกคนที่คลั่งรัก แถมยังดูเด็กลงไปด้วย


ล่าสุดนักข่าวได้เจอบอย เจ้าตัวก็ขอออกตัวว่า ไม่ได้เป็นคนคลั่งรักอะไรมาก แค่เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรัก ซึ่งที่ผ่านมาคนอาจจะไม่เคยเห็นตนเองในมุมแบบนี้ก็เท่านั้นเอง ส่วนที่ดูเด็กลง ก็อาจจะเป็นเพราะมีเรื่องราวดีๆ เข้ามา ด้านสถานะตอนนี้ก็ยังไม่ได้เป็นแฟน เพราะยังไม่ได้ขอ รอให้เป็นไปตามจังหวะและเวลาที่เหมาะสม ยอมรับว่าสนิทกันมากขึ้น เจอกันบ่อยขึ้น ไปไหนมาไหนกันมากขึ้น ตอนนี้ก็แฮปปี้มีความสุข ถือเป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่ไม่เหงา หลังจากต้องเฉาคนเดียวมาหลายปี วันวาเลนไทน์นี้ ก็ได้จองร้านอาหารเตรียมพาเฟย์ไปดินเนอร์ไว้เรียบร้อยแล้ว


นักข่าวก็ถามว่าชอบเฟย์ที่สุดตรงไหน ? บอยบอกว่า สิ่งที่ชอบเค้าที่สุดคือเค้าเป็นคนจิตใจดี ส่วนเรื่องอนาคตมีการมองไกลไปถึงขั้นมีภาพ เฟย์เป็นเจ้าสาวเลยมั้ย ? บอยบอกว่า เชื่อว่าทุกคู่เวลาคบกัน ก็คงอยากจะ Go on กันไปเรื่อยๆ ตนเองก็อยากให้เป็นแบบนั้นเหมือนกัน

ส่วนที่เพื่อนสนิทอย่างเกรท โสดคนเดียวในแก๊งจนเจ๊กุ้งต้องประกาศตามลูกสะใภ้ด้วยทอง 40 บาท บอยได้วางบอมบ์ใส่เพื่อนขำๆ ว่า อาจจะเป็นเกรทไม่ยอมมีแบบเป็นตัวเป็นตนมากกว่า คุณแม่ก็เลยต้องยอมทุ่มทองให้


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/34gNsMbN50o


แท็กที่เกี่ยวข้อง  บอย ปกรณ์ ,เฟย์พรปวีณ์

คุณอาจสนใจ