บันเทิง

‘คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE’ โฉมใหม่! รวมคู่รักสุดต๊าช อวดความหวานจนมดขึ้น ประเดิม 13 ก.พ.นี้

โดย nicharee_m

11 ก.พ. 2565

121 views

‘นุ้ย – ต้นหอม’ พร้อมเสิร์ฟความฟินใน คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVEรูปแบบใหม่! รวมคู่รักนัมเบอร์วันสุดต๊าช อวดความหวานจนมดขึ้น!! ประเดิม 13 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3 กด 33

รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไปกับ 2 พิธีกรระดับคู่หู  ต้นหอม ศกุนตลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ ที่จะมาสร้างความคึกคักสนุกสนานมากกว่าเคยอย่างแน่นอน!

งานนี้ด้านพิธีกรอย่าง นุ้ย – ต้นหอม ผู้ที่จะมาคอยสร้างความฮาให้ทวีคูณขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องขอการันตีเลยว่า ใครที่เป็นแฟนคลับของ รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE จะต้องว้าวไปตามๆกันกับการตามหาคู่รักตัวจริงที่ครั้งนี้เราจะเน้นคนดังทุกแวววง ที่เป็นกระแส และยังคงเปิดโอกาสให้คู่รักจากทางบ้านได้มาร่วมสนุกเหมือนเคย

แถมยังรับประกันความปัง ด้วยฉากใหม่ที่อลังการ และในฐานะเป็นพิธีกรมาอย่างยาวนานบอกได้คำเดียวเลยว่า รูปแบบใหม่สนุกกว่าเก่าอย่างแน่นอน ทั้งเหล่าแก็งรักนักล้วงที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะบวกกับกติกาที่โหดกว่าเดิม เชื่อว่าทุกคนจะต้องสนุกไปกับเรา พร้อมลุ้นว่าใครจะเป็นคู่รักตัวจริง เรียกได้ว่ามีเรื่องให้ต้องอึ้งกันจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ รับรองว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โดยเหล่าแก๊งรักนักล้วงทั้ง 4 คน ที่จะมาส่งความสุขให้ทุกคนอารมณ์ดี พร้อมประเดิมความฮาเทปแรก นำโดย เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์ , ติช่า – กันติชา ชุมมะ และ จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย จะทำให้หัวเราะและลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

กับกติกาใหม่โดยเหล่าดาราแก๊งรักนักล้วง ทั้ง 4 คน จะมาทายว่าใครคือคู่รักกัน และทุกคนจะต้องแข่งขันกันเองใครฟาดได้เป็นฟาด ใครจะล้วง ใครจะลวง และใครจะเป็นคนจับคู่ได้ถูกกว่าใครสำหรับการตามหาคู่รักตัวจริง ที่พร้อมโกยคะแนนกันสุดฤทธิ์ โดยการเดิมพันที่ไม่ใช่เงินรางวัล แต่คือเข็มกลัด 1 อัน สำหรับผู้ชนะที่ตอบได้อย่างถูกต้อง หากสามารถสะสมได้ครบ 10 อัน จะได้รับเข็มกลัดทองคำไปครองทันที เพราะยิ่งตอบถูกได้มากเท่าไรก็อาจมีสิทธิ์ได้มายืนตำแหน่งพิธีกรประจำรายการอีกด้วย!!

และประเดิมรูปแบบใหม่ ก็ทำเอาเหล่าแก๊งรักนักล้วงแต่ละคนจะต้องใช้สกิลงัดเซ้นส์สัมผัสตามหาคู่รักกันอย่างชุลมุนวุ่นวาย หลังจากได้เจอคู่รักนักเต้นที่แท็กมือออกสเต็ปแดนซ์กระหนุงกระหนิงน่าดู จนว่าเหล่าแก็งรักนักล้วงต้องรีบดับไฟในตาเป็นการด่วนและก็ไม่วายทิ้งลายสายฮาขอยืนหนึ่งโชว์ลีลาสเต็ปเท้าไฟ พร้อมไหลไปตามจังหวะ ประชันหน้าแบบใส่เต็มไม่มียั้ง โดยเฉพาะ ติช่า มาเต้นท่ายียวนกวนใจ แต่ดูไปดูมาทำไมคิวท์ได้ขนาดนั้น จน เชาเชา ถึงกับต้องตบรางวัลให้แบบหนักๆ ชนิดที่ว่าให้จนหมดหน้าตักก็ยอม!

เชื่อว่าผู้ชมจะเต็มอิ่ม จุใจ และร่วมลุ้นไปกับการตามหาคู่รักตัวจริงที่ใครๆก็อาจคาดไม่ถึงใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE เริ่ม วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3yZPcerjr3g

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ