บันเทิง

'มิสยูเอสเอ' ตัดสินใจกระโดดตึกจบชีวิตกลางนครนิวยอร์ก

โดย sujira_s

31 ม.ค. 2565

30.2K views

ผู้ครองตำแหน่งมิสยูเอสเอปี 2019 เชสลี คริสต์ วัย 30 ปี ได้กระโดดจากตึกความสูง 60 ชั้นลงมาเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 7.15 น. ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐฯ โดยทางครอบครัวก็ได้ยืนยันข่าวการเสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


“เป็นความสะเทือนใจและเสียใจอย่างที่สุด ที่เราต้องประกาศข่าวการเสียชีวิตของ เชสลี คริสต์ ผู้เป็นที่รักของพวกเรา แสงสว่างในตัวเธอ ทั้งความงามและความแข็งแกร่งเคยเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับคนทั่วโลก เธอห่วงใยคนอื่น, รัก , หัวเราะ และยังส่องประกายในตนเอง เชสลีมีแต่ความรักและการรับใช้ผู้อื่น ไม่ว่าจะผ่านงานที่เธอทำทั้งในฐานะทนายความที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในสังคม, ในฐานะมิสยูเอสเอ ,ในฐานะพิธีกรในรายการ EXTRA และที่สำคัญที่สุดในฐานะที่สำคัญอย่าง ลูกสาว, พี่สาว, เพื่อน, ผู้ให้คำแนะนำ และเพื่อนร่วมงาน เรารู้ว่าสิ่งที่เธอสร้างไว้จะยังคงอยู่ตลอดไป” ครอบครัวของเธอได้แถลงถึงการเสียชีวิตของนางงามผู้ล่วงลับ


ตามรายงานจากแหล่งข่าวระบุว่า เชสลี พักอาศัยอยู่บนชั้นที่ 9 ของตึกดังกล่าว และตอนที่เธอกระโดดลงมาเธออยู่ที่นั่นเพียงลำพัง โดยพบครั้งสุดท้ายขณะยืนอยู่บนระเบียงชั้นที่ 29 ของตึก


ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่าเป็นการฆ่าตัวตาย โดยพบว่าไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เธอจะตัดสินใจจบชีวิต เธอได้โพสต์รูปตนเองในอินสตาแกรมพร้อมแคปชันว่า “ขอให้วันนี้เป็นวันที่คุณได้พักอย่างสงบ”รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BEoZ-4lcMR4

แท็กที่เกี่ยวข้อง  มิสยูเอสเอ

คุณอาจสนใจ