บันเทิง

พร้อมเปิดโรงหมอแล้ว 'มาริโอ้ - คิมเบอร์ลี่' โคจรเจอกันอีกครั้งใน 'หมอหลวง'

โดย sujira_s

11 ม.ค. 2565

2.3K views

จากกรณีข่าวสารวงการละครกันบ้าง อย่างล่าสุดเมื่อวานนี้ ภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ ‘หมอหลวง’ ที่บอกว่าพร้อมเปิดโรงหมออย่างเป็นทางการ


เรียกว่าจัดให้ตามเสียงเรียกร้อง หลังสร้างชื่อในละคร ‘ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง’ สำหรับคู่ของมาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี ล่าสุด 2 ผู้จัด ค่าย โซนิกซ์ บูม 2013 อย่างชุ ชุดาภา และก้อง-ปิยะ ทำให้ทั้งคู่ โอ้-คิมมาให้เจอกันอีกครั้งในละครพีเรียด ‘หมอหลวง’


ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่ภาคต่อของ ‘ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง’ โดยจะเป็นอีกเรื่องไปเลย ย้อนไปในยุคสมัยรัชกาลที่ 3 แต่ก็ยังคงเส้นเรื่องของยาสมุนไพรไทยเอาไว้อยู่ อย่างชื่อ มาริโอ้ รับบท ทองอ้น คิมเบอร์ลี่ ระบบทเป็น บัว เป็นหมอ


เช่นเดียวกับนักแสดงในเรื่องที่ก็เซ็ตใหม่เกือบทั้งหมด มาสุ จรรยางค์ดีกุล, แพท-ณปภา, หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ และ ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล


ขณะที่รุ่นใหญ่ก็จัดเต็มความสนุกไม่แพ้กัน ชาย-ชาตโยดม , นก-จริยา , กิ๊ก-มยุริญ , น้ำฝน-สรวงสุดา และอีกคับคั่ง ต้องบอกว่าแค่บรรยากาศวันฟิตติ้งก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน


พอเป็นภาพนิ่ง ทั้งเสื้อผ้า และ คาแรคเตอร์ของแต่ละคน เชื่อว่าสนุกสนาน เข้มข้นแน่นอน รอติดตามความคืบหน้าได้ทางช่อง 3รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hi0KFo1OqKM

คุณอาจสนใจ

Related News