บันเทิง

แต่งแล้ว! ‘เจนนี่-ยิว’ ถือฤกษ์ดี 11.11 เข้าพิธีมงคลสมรส แฟนคลับแห่ยินดี

โดย nicharee_m

12 พ.ย. 2564

862 views

‘เจนนี่-ยิว’ ถือฤกษ์ดี 11.11 เข้าพิธีมงคลสมรส บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น แฟนๆ แห่ร่วมยินดี


ยินดีกับคู่รัก ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ กับ แฟนนายตำรวจหนุ่ม ‘ยิว ฉัตรมงคล’ ที่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าได้ตั้งท้องลูกในครรภ์อายุกว่า 9 สัปดาห์ และเมื่อวานนี้ ทั้งคู่ก็ถือฤกษืดี 11.11 เข้าพิธีแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย


โดยเมื่อเช้าวานนี้ (11 พ.ย.) เจนนี่-ยิว ได้เข้าพิธีมงคลสมรสตามแบบประเพณีไทย ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก ที่ได้เนรมิตรบ้านที่อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้กลายเป็นงานแต่งงาน


ซึ่งเจนนี่ ก็ใส่ชุดไทยสีขาวงาช้างนั้นสวยสง่า โดยได้ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังมาเนรมิตความงามให้ ขณะที่เจ้าบ่าวก็มาในชุดสูทสีน้ำตาล แห่ขบวนขันหมากมาสู่ขอ ที่เรียกได้ว่ากว่าจะผ่านประตูเงิน ประตูทองมาได้ก็ทำเอาเหนื่อย โดยเฉพาะ ลิลลี่ ที่ก็วัดใจความรักของพี่เขย ที่มีต่อพี่สาวกันอย่างสนุกสนาน
ก่อนที่ทั้งคู่จะได้ร่วมพิธีสงฆ์เพื่อความเป็นศิริมงคลในชีวิตคู่ หลังจากนั้นก็มีพิธีสู่ขอ สวมแหวน และ รดน้ำสังข์ ส่วนสินสอดทองหมั้นที่ต้องบอกว่าคำนวนด้วยตาแล้ว ก็มีแหวนเพชร 2 วง สร้องคอทองคำจำนวนหนึ่ง และ เงินสด 1.2 ล้านบาท


ต้องบอกว่าเป็นงานแต่งงานในช่วงโควิดที่แม้จะจำกัดจำนวนแขก แต่ทางเฟชบุ๊ก รัชนก สุววณเกตุ ก็ได้ไลฟ์สดให้ได้ชมพิธีการ ก็มีแฟนๆเข้ามารวมยินดี อวยพร นับแสนคน ก็ขอแสดงความยินดีกับทัง้คู่ด้วย


โดยในวันนี้ วันที่ 12 พ.ย. ทั้งคู่ก็จะมีพิธีฉลองแต่งงานอีกครั้ง ที่ โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/JDvb5640f1g

คุณอาจสนใจ

Related News