บันเทิง

‘ดีเจต้นหอม’ ลั่นต่อให้ตัวเลขก้าวไปข้างหน้ากี่ปี แต่สารเคมีบนหน้ายังแน่น ประกาศพักเรื่องรัก

โดย sujira_s

27 ต.ค. 2564

414 views

44 แล้วแต่ยังเป๊ะ !! ‘ดีเจต้นหอม ศกุนตลา’ เผยต่อให้ตัวเลขก้าวไปข้างหน้ากี่ปี แต่สารเคมีบนหน้ายังแน่น ก่อนประกาศแขวนเต้าพักเรื่องความรัก สารภาพกลัวข่าวเรื่องพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกด้วย พร้อมฝากเตือนภัยหลังถูกมิจฉาชีพหลอกส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง


เรื่องราวของดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่เมื่อวานนี้ (26 ต.ค. 64) นักข่าวก็ได้ถามถึงวันเกิดอายุครบ 44 ปีเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ดีเจต้นหอม บอกว่า ได้ไปทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ มีเพื่อนๆ หลายคนช่วยกันสมทบทุนร่วมบุญกันด้วย


ซึ่งดีเจต้นหอม บอกเลยว่า แม้อายุจะเยอะ แต่ไม่เคยกังวลเรื่องอายุเลย เพราะต่อให้ตัวเลขก้าวไปข้างหน้ากี่ปี แต่สารเคมีบนหน้ายังแน่น และบอกว่าดีใจ ที่ถึงแม้จะอายุขนาดนี้แล้ว แต่ยังสามารถสตาฟร่างไว้ได้ขนาดนี้ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว และประกาศเลยว่า ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป ก็จะยื้ออายุ ยื้อกาลเวลาไปเท่าที่จะทำได้


นักข่าวถามว่า ปีนี้ได้ขอพรอะไรเป็นพิเศษมั้ย เจ้าตัวก็บอกว่าตอนนี้ก็คงขอให้ปลอดโรค ให้ชีวิตปลอดภัยจากโรค ส่วนเรื่องผู้ชาย ดีเจต้นหอม ประกาศเลยว่า “ขอแขวนเต้าแล้วค่ะ” ตอนนี้พักเรื่องหัวใจ ไม่อยากตามหาแล้ว อยากใช้ชีวิตกับลูก รู้สึกว่าชีวิตก็มีความสุขแล้ว ส่วนเหตุผลที่ทำให้ประกาศแขวนเต้า ดีเจต้นหอม บอกว่า ตนเองได้เจอผู้ชายที่ใช่สำหรับตนเองแล้ว คือคนล่าสุดที่เพิ่งเลิกไป ซึ่งเค้าเป็นชาวต่างชาติ


แต่ด้วยเหตุผลเรื่องการใช้ชีวิตที่ต่างกัน ก็เลยต้องยอมปล่อยเค้าไป ก็เลยไม่ได้รู้สึกอยากหาคนอื่นอีกเลย เหมือนมีความสุขที่ได้ค้นพบในสิ่งที่ตัวเองต้องการแล้ว กลัวว่าถ้าเจอคนที่ไม่ใช่ มันจะเสียเวลาทั้งตัวเองและเค้า แต่หากวันนึงเกิดส้มหล่น พระเจ้าส่งคนที่ใช่มากๆ มาให้อีกครั้ง ก็คงจะต้องรับเอาไว้


และอีกเหตุผลที่ยังไม่อยากเอาใครเข้ามาในครอบครัว เพราะเป็นห่วงลูก เนื่องจากพักหลังมักจะมีข่าวเรื่องพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงให้เห็นบ่อยๆ ด้วย


และไหนๆ ช่วงนี้ก็กำลังเข้าสู่เทศกาลช็อปปิ้ง 11:11 หลายคนอาจจะกำลังรอมหกรรมลดราคากันอยู่ ดีเจต้นหอมก็เลยมีเรื่องเตือนภัยมาฝากเหล่านักช็อปกันด้วย หลังเจอมิจฉาชีพหลอกกับตัวเองแบบจังๆ โดยดีเจต้นหอม เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ปกติตนเองสั่งของออนไลน์อยู่แล้ว แต่มีอยู่วันนึง ซึ่งเป็นวันที่ตนเองไม่อยู่บ้าน ปรากฏว่า วันนั้นมีพัสดุมาส่ง เป็นแบบเก็บเงินปลายทาง


ซึ่งตนเองก็เคยสั่งแบบเก็บเงินปลายทางอยู่บ้างเหมือนกัน โดยวันนั้นแม่บ้านก็โทรมาถามก่อนแล้วด้วย แต่ตนเองจำไม่ได้ว่าสั่งอะไรไป ก็เลยให้แม่บ้านรับไว้ ก็จ่ายเงินไป 690 บาท ซึ่งต้นหอม บอกว่า ตอนนั้นใจนึงก็อยากลองวัดใจดูว่า ตนเองจะถูกหลอกมั้ย เหมือนที่เห็นในข่าวมั้ย พอกลับถึงบ้านเปิดดู ก็รู้เลยว่าโดนหลอกเต็มๆ เพราะสิ่งที่อยู่ในกล่องคือ ไข่ไดโนเสาร์พลาสติกโง่ๆ ไขลานก็ไม่ได้ ที่ตนเองไม่ได้สั่ง ก็เลยตั้งใจว่าหลังจากนี้จะไม่สั่งของแบบเก็บเงินปลายทางอีก พร้อมเตือนภัยให้ทุกคนระวังกันด้วย


ซึ่งดีเจต้นหอมยังได้พูดถึงช่องโหว่ ทำให้มิจฉาชีพใช้วิธีนี้มาหลอก เนื่องจากการสั่งของแบบเก็บเงินปลายทาง หากพัสดุได้ผ่านการแกะแล้ว ทางบริษัทขนส่งจะไม่รับคืน ซึ่งตนเองคิดว่าหากบริษัทขนส่งช่วยผู้บริโภคเรื่องนี้ได้จะดีมากรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/neiW1DgxK4U

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ดีเจต้นหอม

คุณอาจสนใจ

Related News