บันเทิง

‘จันจิ’ แกะท่าเพลง ‘ลิซ่า’ จนน้ำหนักลง เผยรักกับ ‘มาริโอ้’ ยังแฮปปี้ ไร้วี่แววแต่ง

โดย nicharee_m

8 ต.ค. 2564

1.6K views

‘จันจิ’ เผยแกะท่าเต้นเพลง ‘ลิซ่า’ จนน้ำหนักลง พร้อมอัพเดทความรักกับ มาริโอ้ ยังแฮปปี้ แต่ยังไร้แววข่าวดี อีก 10 ปีค่อยว่ากัน


เมื่อวาน (7 ต.ค.) ได้มีโอกาสเจอ ‘จันจิ’ ซึ่งถือเป็นคนบันเทิงอีกคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ และเป็นคนที่ออกมาเต้นโคฟเวอร์เป็นคนแรกๆ หลังจาก ลิซ่า ปล่อยเพลงออกมา


จันจิ บอกว่าใช้เวลาแกะท่าเพลง LALISA อยู่ประมาณ 3-4 ชั่วโมง ซึ่ง จันจิ บอกว่าท่าเต้นไม่ได้ยากมาก แต่ด้วยความที่เป็นเพลงของ ลิซ่า ก็เลยต้องเก็บรายละเอียดให้ได้มากที่สุด เพราะเดี๋ยวจะไม่เป๊ะ และผลมาจากการเต้นเพลงของ ลิซ่า แบบไม่ได้พักกินข้าวกินปลา ก็เลยทำให้น้ำหนักลดกันเลยทีเดียว


จันจิ ประกาศตัวเลยว่าตนเองเป็นบลิ๊งค์ เมนลิซ่า และได้เคยมีโอกาสเจอ ลิซ่า ตัวเป็นๆ มาแล้ว รู้สึกประทับใจน้องมากๆ ถามว่าได้ชวน มาริโอ้ เข้าด้อมเป็นชาวบลิ๊งค์ด้วยไหม จันจิ ก็บอกว่า มาริโอ้ ก็เป็นบลิ๊งค์เหมือนกัน แต่เมนเจนนี่ เพราะเค้าชอบสไตล์หมวยๆ


งานนี้ จันจิ ยังถือโอกาสอัพเดทความรักกับ มาริโอ้ ด้วยว่ายังแฮปปี้ดีเหมือนเดิม สถานการณ์โควิดไม่ได้มีผลต่อความสัมพันธ์ เพราะมีโซเชียลไว้ให้ใช้ประโยชน์ และได้มีโอกาสเจอกันบ้าง แต่ก่อนที่จะเจอกันก็จะมีการ Swab ตรวจโควิดกันให้เรียบร้อยก่อน ให้มั่นใจว่าปลอดภัยกันทั้งสองฝ่าย


ถามว่าคบกันมานานหลายปีแล้ว มีวี่แววจะมีข่าวดีให้ลุ้นเหมือนคู่อื่นบ้างไหม จันจิ ก็รีบตอบเลยว่าไม่มีเลย เพราะแม้ตัวเองจะอายุ 30 แล้ว แต่หัวใจยังเป็นเด็ก 18 และไม่ได้มองว่าการแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญ เพราะตนเองมาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ก็เลยไม่ได้คิดถึงภาพงานแต่ง ขอแค่ทุกวันนี้มีความสุขกันก็พอแล้ว อีก 10 ปีค่อยว่ากัน


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/UqouX3VCNSQ

คุณอาจสนใจ

Related News