บันเทิง

‘บุ๋ม ปนัดดา’ ขอรับบริจาคสิ่งของจำเป็นทำถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

โดย nicharee_m

1 ต.ค. 2564

64 views

‘บุ๋ม ปนัดดา’ ขอรับบริจาคสิ่งของจำเป็นสำหรับทำถุงยังชีพเพื่อช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม เป็นอาหารกระป๋องพร้อมทาน ถุงดำ เทียนไข ไฟแช็ค


เมื่อวานนี้ ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ที่นอกจากจะลงพื้นที่ช่วยเหลือทั้งผู้ป่วยโควิด และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิดแล้ว ยังได้ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกด้วย


ล่าสุด บุ๋ม ได้ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือชาวบ้านที่โดนน้ำท่วมที่ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งระดับน้ำสูงถึง 4 เมตร ได้นำถุงยังชีพเข้าไปช่วยเหลือ เพราะชาวบ้านไม่สามารถออกมาเองได้


และในฐานะที่เป็นคนที่ได้ลงพื้นที่ไปเห็นความเดือดร้อนของชาวบ้านมาจริงๆ พี่บุ๋ม ก็เลยขอเป็นกระบอกเสียง ในการบอกกล่าวถึงสิ่งของจำเป็นที่ชาวบ้านต้องการ ก็จะมีอาหารพร้อมทาน หรืออาหารกระป๋องพร้อมทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เป็นแบบถ้วยร้อน เพราะบ้านที่ถูกน้ำท่วมจะโดนตัดไฟ จะไม่สามารถประกอบอาหารเองได้


และสิ่งที่จำเป็นมากที่สุดคือ ถุงดำ สำหรับใช้ขับถ่าย เพราะห้องน้ำไม่สามารถใช้งานได้ รวมถึง เทียนไข กับไฟแช็คด้วย ซึ่ง พี่บุ๋ม บอกว่าหากใครประสงค์อยากร่วมบริจาคสิ่งของ ก็อยากให้บริจาคเป็นสิ่งของเหล่านี้ด้วยรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/VFe6xJEXhUQ

คุณอาจสนใจ

Related News