บันเทิง

ฮือฮา ‘ปู แบล็คเฮด’ ลงภาพสกินเฮด ชาวเน็ตโยงโกนผมเป็นเพื่อนแฟนสาวป่วยมะเร็ง

โดย nicharee_m

24 มิ.ย. 2564

1.6K views

‘ปู แบล็คเฮด’ ที่เรียกว่าเป็นกำลังใจสำคัญของแฟนสาว ‘นุ๊กซี่’ ที่กำลังรักษาตัวจากโรคมะเร็ง โดยหลังจากเริ่มรักษาด้วยการให้คีโม นุ๊กซี่ ก็เริ่มมีอาการผมร่วง จนเจ้าตัวตัดสินใจโกนหัว โดยให้ พี่ปู เป็นคนโกนให้ แต่ นุ๊กซี่ ก็บอกว่าไม่ซีเรียสเลยที่ไม่มีผม เพราะได้เตรียมวิกไว้หลายทรงมาก


แต่ปรากฏว่าล่าสุดทำเอาแฟนๆ ฮือฮา หลัง พี่ปู แบล็คเฮด ได้โพสต์ภาพตัวเองที่หัวโล้นเกลี้ยง พร้อมเขียนข้อความว่า “เอาซะเกลี้ยง…อาจจะคิดกันไปได้หลายๆเรื่อง…เงินในบัญชี?…วัคซีน?…เตียงผู้ป่วย? …แดกกันซะ?…อะไรอีกหล่ะ…แต่สำหรับรูปนี้เราหมายถึง “หัวเกลี๊ยงเกลี้ยงเลี่ยงความร้อนเท่านั้นนะฮะ”


ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ศิลปินต่างก็เข้ามาแซว รวมถึงแฟนๆ ต่างก็เข้าคอมเม้นต์ชื่นชม และคิดเหมือนกันว่า พี่ปู โกนหัวเป็นเพื่อนแฟนสาว แต่ก็มีบางคนสงสัยว่า ปู โกนหัวจริงมั้ย ซึ่งสุดท้าย ปู ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบว่า ไม่ได้โกนจริง แต่เป็นการถ่ายงาน กลัวว่าถ้าโกนจริง แล้วผมขึ้นมาใหม่จะเป็นหงอกทั้งหัว


ขณะที่ นุ๊กซี่ เมื่อวานนี้ก็ได้โพสต์บอกว่า ได้ไปฉีดวัคซีน และเข้ารับคีโมครั้งที่ 5 ก็รอลุ้นกันว่าอะไรจะเป็นยังไง โดยโพสต์บอกว่า “ฉีดวัคซีน+คีโมครั้งที่5 คืนนี้จะเป็นไงมาลุ้นกัน”


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/2woZyBVSagMคุณอาจสนใจ