บันเทิง

นาดาวป่วน! ‘ต่อ - เจเจ - สกาย’ ไม่พบเชื้อ หลังผู้จัดการส่วนตัวติดโควิด ‘ไบร์ท - วิน’ รอผลตรวจ

โดย nicharee_m

7 เม.ย. 2564

47 views

อีกหนึ่งกลุ่มในวงการบันเทิง ที่จัดว่าเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง หลังจาก บอมบ์ จงจิตต์ รองกรรมการ ผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด โพสต์แจ้งข่าวหลังจากตรวจพบเชื้อโควิด-19


จากไทม์ไลน์พบว่า ในวันที่ 3 และ 4 เมษา ได้ไปร่วมงาน Thai Drama Festival in japan ที่ วิลล่า เลอบัว อีก โดยทั้ง 2 วัน คุณบอมบ์ ก็ได้อยู่ใกล้ชิดกับ 5 นักแสดงหนุ่ม ในสังกัด ต่อ ธนภพ, ไอซ์ พาริส, แบงค์ ธิติ, เจเจ, สกาย


ซึ่งเมื่อวานนี้ นาดาว บางกอก ออกหนังสือประกาศเพิ่มเติมถึงมาตราการของบริษัท โดยแจ้งว่า 3 นักแสดง ต่อ ธนภพ, สกาย วงศ์รวี และ เจเจ กฤษณภูมิ ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ และยังจะกักตัวรอดูอาการ 14 วัน


ส่วน แบงค์ ธิติ ได้เดินทางกลับมากรุงเทพ กำลังเข้ารับการตรวจ คาดว่ารอผลอีก 2 วัน ด้าน ไอซ์ พาริส ที่กักตัวอยู่ต่างจังหวัด แพทย์แนะนำให้กักตัวอยู่บ้าน วัดอุณหภูมิ และอีก 5 วันให้มาตรวจใหม่อีกครั้ง


ซึ่งคนใกล้ชิดกับ คุณบอมบ์ ไม่ว่าจะเป็น ย้ง ทรงยศ ก็ไปตรวจแล้วไม่พบเชื้อ รวมถึงคนอื่นก็ไม่พบเชื้อเพิ่มเติม ส่วนนักแสดงในสังกัดซึ่งไม่ได้เจอและสัมผัสกับ คุณบอมบ์ ก็ยังทำงานตามปกติ และได้จ้างฟรีแลนซ์ไปดูแลนักแสดงแทน


ขณะที่สองนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิทย์ และ วิน เมธวิน ที่ได้ไปร่วมงาน Thai Drama Festival in japan ที่ วิลล่า เลอบัว ในวันที่ 4 เมษายน และเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับ ทั้ง 5 หนุ่มจากนาดาว และได้ร่วมถ่ายภาพด้วยกัน แม้จะไม่ได้ใกล้ชิด และ สัมผัสกับ คุณบอมบ์ ที่ติดเชื้อ แต่ทางต้นสังกัด GMMTV ก็ได้ให้ไปตรวจหาเชื้อโควิด และ กักตัว 14 วันด้วย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังรอผลตรวจอยู่


รับชมผ่านทางยูทูปที่ : https://youtu.be/nIqHmU40NGs

คุณอาจสนใจ