บันเทิง

เป็นปลื้ม แฟนคลับไทย-จีน ผุดโปรเจ็คเซอร์ไพร์สวันเกิด ‘ต่อ ธนภพ’ เผยเข้าสู่วงการ TikTok สมนาคุณแฟนคลับ

โดย nicharee_m

4 มี.ค. 2564

240 views

หนุ่มหล่อ ต่อ ธนภพ ที่เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบ 27 ปี ไปเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้น ต่อ ก็ได้พาหวานใจ มีน เดินสายไปถ่ายรูปกับโปรเจควันเกิดตามจุดต่างๆ ที่แฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับชาวจีนร่วมกันทำให้  ซึ่ง ต่อ เผยว่าได้ไปตามเก็บจนครบทุกจุด ยกเว้นรถตุ๊กตุ๊กที่ตามหาไม่เจอ ก็เลยโทรเรียกให้ตุ๊กตุ๊กมาหาตนเองแทน  โดย ต่อ ก็เผยว่าถือเป็นกำลังใจที่ดี กับสิ่งที่แฟนคลับทำให้ เสียดายที่ช่วงนี้เจอกันได้ยาก จากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ 


และจากเหตุที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอแฟนคลับ ตอนนี้ ต่อ ก็เลยหันมาเล่นโซเชียลมากขึ้น ล่าสุดก็เข้าสู่วงการ TikTok อย่างเป็นทางการอีกคนแล้วเหมือนกัน เพื่อเป็นการสมนาคุณแฟนคลับ  ซึ่ง ต่อ เผยว่าตนเองยังใหม่กับวงการ TikTok มาก ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะยังคิดคอนเม้นต์ไม่เก่ง


นอกจากนี้ ต่อ ยังเผยถึงโปรเจคต์ภาพยนตร์ 2 เรื่องที่ต้องเลื่อนฉายเพราะสถานการณ์โควิด คือเรื่อง Ghost Lab ของผู้กำกับ กอล์ฟ ปวีณ และเรื่อง One for the Road ของผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ ที่เพิ่งได้รางวัล World Dramatic Special Jury Award จาก เทศกาลหนังซันแดนส์ 2021 ที่ผ่านมา ซึ่ง ต่อ เผยว่า รู้สึกดีใจมาก ไม่ได้คาดคิดไว้เลยว่าจะได้รางวัล เพราะแค่หนังได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลก็สุดยอดมากแล้ว พร้อมเผยถึงเบื้องหลังการทำงานว่าเหนื่อยสุดๆ ต้องไปถ่ายทำกันที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีอุปสรรคเยอะมากๆ เป็นการทำงานที่ไม่ง่ายเลย 


โดย ต่อ ก็ขอยกเครดิตทั้งหมด ให้ผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ เพราะถ้าไม่ได้เขา หนังคงไม่ได้ไปไกลขนาดนี้ รวมถึงเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้อย่าง หว่อง กาไว ด้วย ซึ่งมีส่วนช่วยในหนังเรื่องนี้เยอะมากๆ


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/oU478SgQyOM

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ต่อธนภพ ,โปรเจควันเกิด

คุณอาจสนใจ