บันเทิง

‘สงกรานต์’ เดือด! ออกโรงป้อง ‘แมท’ ถูกชายปริศนาเกรียนขอเลี้ยงดูกลางไอจี

โดย nicharee_m

18 ก.พ. 2564

6.1K views

เรื่องของ แมท กับ สงกรานต์ ที่ล่าสุดทำเอาไอจีแมทเดือดเลยทีเดียว หลังแมทโพสต์ภาพกับน้องหมา แต่ปรากฎว่ามีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปคอมเม้นต์ในเชิงดูหมิ่นและล่วงละเมิดแมทว่า “สงกรานต์มันปลดประจำการคุณแล้ว เป็นธรรมดาครับ…..กันทุกวันก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา ขนาดแอฟสวยๆ เรียบร้อย ดูมีค่า สง่างามงาม มันยังทิ้งได้ นับภาษาอะไรกับผู้หญิงแบบคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินปรึกษาผมได้ หรือจะให้ผมรับดูแลก็ยินดีครับ แต่ขอไม่ผูกพันและผูกมัด”


งานนี้ทำเอาสงกรานต์เห็นข้อความดังกล่าวแล้วถึงกับทนไม่ไหว ได้เข้าไปคอมเม้นต์ถามกลับว่า “คืออะไรครับ คุณมีปัญหานัดคุยกับผมได้นะครับ คุณจะมากี่คนไม่ใช่ปัญหาครับ ขอให้มาจริงๆ”


ปรากฎว่าชาวเน็ตคนดังกล่าวยังไม่ยอมหยุด และได้คอมเม้นต์ท้าทายกลับสงกรานต์ ว่า “คุณมันเด็กน้อยสำหรับผมครับ ตำรวจตัวเล็กไป อย่ามาห้าวครับ คุณคิดว่าเส้นสายคุณแน่ ผมแน่กว่าคุณ 100 เท่า 1,000 เท่าครับ เล่นกับใครเช็กให้ดีก่อน เดียวสุดต่อ แล้วจะหาว่าไม่เตือน”


จากนั้น สงกรานต์ ก็ได้ตอบกลับสั้นๆ กลับไปว่า “เบอร์ผมอินบ็อกซ์ไปให้ โทรมาไอ้น้อง”  


หลังจากนั้นผู้ชายคนดังกล่าว ยังได้เข้ามาคอมเม้นต์ต่อด้วยการวิพากษ์วิจารณ์สงกรานต์ ด้วยข้อความหยาบคายว่า 


“คนอย่างคุณ มีราคาให้ผมต้องเสวนาด้วยหรือไงครับ ร่วมเพศกับเมีย โรคจิตแบบคุณ ใครจะไปทนอยู่ได้ บังคับหลั่งน้ำอสุจิแตกใส่หน้า ใส่ปากเมียไม่พอ บังคับให้กลืนน้ำอสุจิ แบบนี้เข้าข่ายโรคจิต วิปริต แอฟถึงทนไม่ได้ + กับความไม่รู้จักพอ มีหาง ไม่มีหางเอาหมด 


เอาตรงนะ หล่อก็ไม่ได้อะไร ผู้หญิงติดตรงที่มีฐานะร่ำรวย วงตระกูลพอใช้ได้ทางสังคม และไม่ต้องมาสร้างภาพนักเลงออกสื่อ คุณมันกระจอกเกินไปสำหรับผม คุณคิดว่าคุณอยู่สูง คุณแน่ คนที่แน่กว่าคุณมันมีเยอะในประเทศนี้ อย่ามาทรงตัว ออกตัวแรง ๆ พลาดมามันอายสังคม เก็บอาการหน่อยไอ้เด็กเมื่อวานซืน 3,000 ก็ยิงกะบาลคุณได้แล้ว และรบกวนช่วยทำให้เป็นคดีความที และใช้สื่อทุกสำนักทำข่าว บีบการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเดี๋ยวเรา มาดูกันถึงความคืบหน้าของคดี ว่าจะเอาเรื่องผมได้ หรือเงียบหายเข้ากลีบเมฆ แค่นี้ก็พอจะรู้ว่ากำลังภายในใครแน่กว่ากัน ให้สังคมตัดสิน อย่าลบโพสต์นะ”


ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็เชียร์ให้สงกรานต์และแมท ดำเนินการฟ้องดำเนินคดีกับเจ้าของคอมเม้นต์ดังกล่าวด้วย


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/SRPQCtXoX7c

คุณอาจสนใจ

Related News