บันเทิง

แม่ไม่ทน! ‘บุ๋ม ปนัดดา’ จ่อฟ้องชาวเน็ตคนพิเศษ 5 ล้าน กล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยวเล่น

โดย nicharee_m

13 ต.ค. 2564

246 views

‘บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี’ ถึงกับโมโหเดือดเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวไปพาลูกสาวไปสอบดำน้ำ และโพสต์คลิปลงอินสตาแกรม แต่ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่านำเงินที่คนบริจาคไปเที่ยวเล่น เลยออกมาฟาดกลับ พร้อมกับบอกว่าเป็นคนแรกที่ตนจะฟ้อง เรียกค่าเสียหายเป็นเงินสด 5 ล้านบาท


ซึ่งพี่บุ๋ม ก็ได้นำภาพคอมเม้นต์ และโปรไฟล์หน้าไอจีของผู้ที่กล่าวหามาโพสต์พร้อมกับบอกว่า
“ขอตอบคุณเฮียป้อง ลั้นลา นะคะ คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนักๆมาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนักๆคือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม. แถมต่อด้วยน้ำท่วม เงินที่ข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน!


บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้ และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ องค์กรทำดีโดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสเลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ


ค่ะ แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ”


แท็กที่เกี่ยวข้อง  บุ๋มปนัดดา

คุณอาจสนใจ

Related News