เศรษฐกิจ

ธอส.สกัดหนี้เสีย เปิดให้ปรับเงินงวดตามรายได้ นาน 3 ปี

โดย pattraporn_a

19 เม.ย. 2565

42 views

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สกัดหนี้เสีย จัดโครงการ "ธอส. ปรับเงินงวด" เปิดให้ลูกค้า 3 แสนราย ปรับเงินงวดให้เหมาะสมกับรายได้ นาน 3 ปี


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวว่า ธนาคารได้เปิดโครงการ "ธอส. ปรับเงินงวด" เปิดให้ลูกค้าสามารถปรับเงินงวดให้เหมาะสมกับความสามารถในการผ่อนชำระ หรือ เหมาะสมกับรายได้ นาน 3 ปี ซึ่งมีลูกค้าที่มีคุณสมบัติเข้าร่วมโครงการได้ ไม่น้อยกว่า 3 แสนบัญชี


โดยลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการ ต้องไม่อยู่ในสถานะถูกดำเนินคดีทางกฎหมาย ไม่อยู่ระหว่างการใช้มาตรการสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบด้านรายได้จากโควิด , อยู่ในช่วงอัตราดอกเบี้ยลอยตัว , มีเงินต้นคงเหลือไม่น้อยกว่า 100,000 บาท หรือ กู้มาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี เป็นต้น


โดยธนาคารจะคำนวณเงินงวดใหม่ในช่วง 3 ปีที่เข้าร่วมโครงการ โดยใช้อัตราดอกเบี้ยและจำนวนเงินต้นคงเหลือ ณ ปัจจุบัน และระยะเวลาการผ่อนชำระที่เหลืออยู่ตามสัญญาเดิม โดยที่ลูกค้าไม่ต้องขยายระยะเวลาการผ่อนชำระ ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ ที่ แอพพิเคชั่น GHB ALL หรือ ที่สาขาธนาคารทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 25 ธันวาคม 65ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/-nS-Y76IEd0 

คุณอาจสนใจ

Related News