อาชญากรรม

เปิดใจ 'แฟนตัวจริงส.ต.ท.หญิง' น้องชายนักการเมืองท้องถิ่น รับตบตีอดีตทหารรับใช้จริง เหตุสอนไม่จำ

โดย paweena_c

23 ส.ค. 2565

991 views

เปิดใจน้องชายนักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดราชบุรี แฟนสิบตำรวจโทหญิงที่ทำร้ายทหารรับใช้ ยอมรับลงมือตบตีจริงเพราะสอนด้วยวาจาหลายครั้งแล้วไม่จำ


นายคมสิทธิ์ จังพานิช น้องชายนายกเทศมนตรีเมืองโพธาราม ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของสิบตำรวจโทหญิงกรศศิร์ บัวแย้ม หรือ นุช ผู้ต้องหาที่ทำร้ายทารุณทหารหญิงรับใช้ ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับคุณนฤชา กมุทโยธิน ว่า หลังเป็นข่าวทุกคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น อยากจะถาม น.ส.เอ ผู้เสียหายว่าที่ให้ข่าวแบบนี้ ต้องการอะไรกันแน่ ซึ่งเรื่องทั้งหมด น.ส.เอ ก็รู้อยู่แก่ใจดี


โดยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนกับนุช น.ส.เอ ก็เป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตอนแรกที่ตนเห็นนุชก็รู้สึกว่าเป็นผู้หญิงสวยคนหนึ่ง ในขณะที่ น.ส.เอ เข้ามาขอแลกเงินกับตัวเอง ก่อนที่นุช จะเดินมาตาม น.ส.เอ จนทำให้ได้รู้จัก จากนั้นก็สานสัมพันธ์ตกลงคบหากันเป็นแฟนมาได้ประมาณ 7-8 เดือนแล้ว ทั้งตน และนุช ก็ดูแล น.ส.เอ เหมือนคนในครอบครัวอย่างดี พากินพาเที่ยวอยู่ด้วยกันตลอด


ตลอดระยะเวลาที่นายคมสิทธิ์คบกับนุช ก็จะเห็นพฤติกรรมของ น.ส.เอ เป็นคนชอบโกหกและแถเวลาทำอะไรผิด ครั้งแรกที่นายคมสิทธิ์เห็นนุชลงมือตบตีเอ คือ ไปเที่ยวพูลวิลล่าที่หัวหิน - ชะอำ น.ส.เอ ทำอะไรผิดสักอย่างแล้วนุชเข้าไปถาม แต่เอก็ยังโกหกและแถ จึงทำให้นุชโกรธ ตนเองเข้าไปช่วยห้าม พอนุช เริ่มสงบลง ตนก็บอกให้หายใจลึกๆ


นายคมสิทธิ์ บอกด้วยว่า จากนั้นเขาก็ถาม น.ส.เอ ว่าทำไม นุช ต้องทุบตี น.ส.เอ ยังตอบว่า นุชไม่ปกติ เรื่องนี้อยากให้ไปถาม น.ส.เอ ว่าเคยพูดกับตนแบบนี้หรือไม่ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็เห็นมีการทุบตีกันอีก เขาจึงลองสังเกตพฤติกรรมก็พบว่า ปัญหาอยู่ที่ตัว น.ส.เอ ที่ชอบโกหก และแถ เขาพยายามอบรมสั่งสอนเอ ให้เปลี่ยนตัวเอง เลิกเป็นคนโกหก


สอนทุกอย่างถึงขั้นให้เอทำ checklist ว่าแต่ละวันทำอะไรผิดพลาดบกพร่องไปบ้างจากสาเหตุอะไร เพื่อหาทางแก้ไขปรับปรุง แต่ น.ส.เอ ก็ยังทำผิดเรื่องเดิมซ้ำๆ เช่น ชอบแถ , โกหก , ขี้ลืม , พูดไม่รู้เรื่อง , 2 แง่ 2 ง่าม และ สร้างปัญหาให้ตามแก้ตลอด เป็นแบบนี้ประจำ จนตัวเขา รู้สึกโกรธและโมโหแทนนุช ลงมือตบ น.ส.เอ ไป 2 ครั้ง และใช้ไม้ตีหลังไป 1 ครั้ง เพื่อเป็นการสั่งสอนให้จำ เหมือนพ่อสั่งสอนลูก


จากนั้นนายคมสิทธิ์ก็พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตัวเขาเองรู้ว่าหลายอย่างที่ นุช ทำไปเป็นเรื่องที่ผิด ที่ตนเองพูดนี้ก็ไม่ได้ขอร้องให้สังคมให้อภัย แต่อยากให้เข้าใจ และให้ไปลองถามคนที่ตอแหลอยู่ตอนนี้สิ ว่ารู้ทุกเรื่องที่ตนพูดไหม


ส่วนเรื่องที่บอกว่า นุช คบหากับ ส.ว.รายหนึ่งอย่างลับๆ นายคมสิทธิ์ ยืนยันว่า ไม่รู้เรื่องเลย เพราะช่วง 7-8 เดือนที่คบกัน เห็นนุช ทำงานทางโทรศัพท์ กอ.รมน.โทรให้ตามเรื่อง แล้วก็เข้าสภา ไปช่วยงานสภาพ ตัว น.ส.เอ ก็ไปกับนุช ด้วยเป็นคนขับรถให้นุช เพราะนุช ขับรถไม่แข็ง


ส่วนเรื่องเงินเดือนทหารที่ น.ส.เอ โอนให้นุช นายคมสิทธิ์ บอกว่าเป็นข้อตกลงที่ทั้งคู่ทำด้วยกัน เพราะ น.ส.เอ มาอยู่ที่บ้านของนุช คอยดูแลเรื่องต่างๆ และลักษณะแชร์กันกิน เพราะเวลาไปเที่ยวไปกินดื่มทั้งคู่ก็จะหารกัน แต่เงินเดือนของ น.ส.เอ ได้น้อยกว่าจึงโอนมาให้นุชเป็นคนดูแลรับผิดชอบ


พร้อมกันนี้ยังบอกว่า รู้สึกเสียใจและเสียความรู้สึกที่ น.ส.เอทำกับนุชและตัวเองแบบนี้ ส่วนเรื่องคดีตนได้ปรึกษากับทนายและเตรียมพยานหลักฐานไว้แก้ต่างหมดแล้ว ขออย่างเดียวให้นางสาวเอพูดความจริงและเลิกโกหกสร้างเรื่องเสียที


รับชมได้ทางยูทูป : https://youtu.be/ZRRW-uElOp0

คุณอาจสนใจ

Related News