อาชญากรรม

สลด! ชายพิการถูกแทงนับ 10 แผลดับ ร่างถูกทิ้งป่าละเมาะภูเหล็ก

โดย paranee_s

28 เม.ย. 2566

316 views

เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 28 เมษายน 66 พ.ต.ท.ศิริ พิลากุล สว. (สอบสวน) สภ.เชียงคาน จ.เลย ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตถูกฆ่า ในป่าละเมาะ ริมถนนการเกษตรภูเหล็ก (ป่าภูเหล็ก) ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน เมื่อรับแจ้งได้รายงานให้ พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จว.เลย พ.ต.อ.สำเนาว์ กรุบกระโทก ผกก.สภ.เชียงคาน ทราบ พร้อมประสานไปยังแพทย์ รพ.เชียงคาน กู้ภัยเลย จุดเชียงคาน เดินทางไปที่เกิดเหตุ


พบผู้เสียชีวิตเป็นชายพิการแขนขวาด้วน ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ นอนคว่ำหน้า เสื้อเสื้อยืดโปโลสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีครีม สวมรองเท้าสตั๊ดสีแดง เสียชีวิตในป่าละเมาะ


แพทย์ตรวจร่างกายพบถูกแทงด้วยอาวุธมีดไม่ทราบชนิดเข้าที่หลัง 3 แผล และหน้าอก สีข้างขวาซ้าย 7 แผล รวมถูกแทง 10 แผล


ส่วนผู้ตายไม่พบเอกสารว่าเป็นใครมาจากไหน และที่เกิดเหตุยังพบกองเลือดที่พื้นดิน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. จึงได้ร่างตายส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.เชียงคาน


จากการสอบสวนทราบว่า มีชาวบ้านมาทำไร่เห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตรีบแจ้งตำรวจ ให้มาที่เกิดเหตุ และจากการตรวจที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกหลอกมาที่เกิดเหตุ หรือมากับคนร้าย จนมีปัญหาเกิดการต่อสู้ จนผู้ตายถูกแทงจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ ตร.ชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่หาข่าวและติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ต่อมา ชุดสืบสวน สภ.เชียงคาน ลงพื้นที่ตรวจสอบ จนสามารถระบุผู้เสียชีวิตได้แล้ว ชื่อนายกัญญา อายุ 47 ปี ชาวหมู่ 3 ต.ห้วยสีเสียด อ.ภูหลวง จ.เลย อยู่ระหว่างติดต่อญาติให้ทราบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ