อาชญากรรม

จับชายเก็บของเก่าป่วยอัมพฤกษ์ ก่อเหตุแทงชายอีกคนเสียชีวิต สารภาพโมโหผู้เสียชีวิตเมาแล้วส่งเสียงดังโวยวาย

โดย nattakarn_l

30 พ.ย. 2565

298 views

          ความคืบหน้ากรณีพบศพนายอนุษชา  อายุ 55 ปี  ถูกคนร้ายแทงเข้าที่ชายโครงขวา 1 แผล  และต้นแขนซ้าย 1 แผล  เสียชีวิตในศาลาที่ทำการชุมชนเทศบาล ต.โคกหล่อ  อ.เมืองตรัง  โดยในที่เกิดเหตุ พบเพียงมีดปลายแหลม 1 เล่ม ทิ้งไว้  เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายสุชาติ  อายุ 59 ปี  ซึ่งมีอาชีพเก็บของเก่า และใช้ศาลาดังกล่าวเป็นที่อยู่อาศัย ไปสอบปากคำ  เนื่องจากพฤติกรรมมีพิรุธ และน่าจะมีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์

            เจ้าหน้าที่เค้นสอบปากคำหลายชั่วโมง ประกอบกับมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพนายสุชาติอยู่ในที่เกิดเหตุคนเดียว  สุดท้ายนายสุชาติจึงยอมรับสารภาพ ว่าเป็นคนแทงนายอนุษชา เสียชีวิต  โดยให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองดื่มเหล้าจนเมา และหลับไปบนแคร่ในศาลา  ส่วนนายอนุษชา เมาเหมือนกันแล้วเข้ามาโวยวายส่งเสียงดัง ก่อกวนจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน  และยังมาชกที่หลังของตน 1 ครั้ง ทำให้โมโห คว้ามีดแทงจนเสียชีวิต และทิ้งมีดไว้ในที่เกิดเหตุ ด้วยความตกใจจึงเดินวนเวียนอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ตามที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้  

             จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ก่อเหตุ เคยมาเช่าบ้านอยู่ในชุมชนควนขนุน  แต่ถูกเจ้าของบ้านไล่ออก  จนมาอาศัยอยู่ในศาลาดังกล่าว เก็บของเก่าขาย และมักดื่มเหล้าเป็นประจำ ส่วนผู้เสียชีวิต ก็เมาเป็นประจำเช่นกัน จนเป็นที่รู้กันดีในชุมชน

           เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าห้องคุมขังและเตรียมดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ข่าวอาชญากรรม ,แทงคนเมา ,ตรัง

คุณอาจสนใจ

Related News