อาชญากรรม

สลด! พบร่างคนงานชายถูกปาดคอดับทิ้งศพลงคลอง คาดถูกฆาตกรรมภายในแคมป์คนงาน

โดย paranee_s

29 พ.ย. 2565

778 views

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 29 พ.ย.65 พ.ต.ต.อำนาจ อินทร์พันคำ สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรณบุรี ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในคลองส่งน้ำ ปากคลองน้ำป่า แอล 22 หมู่ที่ 17 ต.ดอนคา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ


จากนั้นเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.อู่ทอง ชุดกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ชุดพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.อู่ทอง สมาคมจิตอาสาดอกแก้ว


ในที่เกิดเหตุพบศพลอยคว่ำหน้าอยู่กลางคลอง หน่วยกู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาชันสูตร ทราบชื่อนายปรีชา อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่4 ต.ดอนคา สภาพตัวเปื่อย ที่ลำคอมีรอยถูกของมีคมบาดเป็นแผลลึก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน จากนั้นได้นำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิต


จากการสอบสวนทราบว่า นายปรีชา ทำงานที่แคมป์คนงานไม่มีเลขที่ หมู่ 8 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบศพประมาณ 2 กิโลเมตร ตำรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายค้ำ อายุ 58 ปี เป็นผู้ดูแล กล่าวว่า เจอคนตายวันสุดท้ายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 4-5 โมงเย็น กระทั่งเช้ามืดวันจันทร์ คนข้างแคมป์คนงานโทรไปบอกมีไฟลุกในห้องพักจึงมาดู


พบไฟลุกไหม้กองเสื้อผ้ากับมีรอยหยดเลือดอยู่ภายในห้อง แต่ไม่พบนายปรีชา จึงโทรถามภรรยาคนตาย ว่าได้กลับมาบ้านหรือไม่ ก็ไม่พบตัว และก็ไม่ได้กลับมาที่พัก เมื่อไฟดับพบรอยหยดเลือด อยู่ภายในห้องพัก


โดยเบื้องต้นจากการตรวจสอบคาดว่านายปรีชา อาจจะมีเรื่องกับใคร และถูกฆ่าปาดคอ ก่อนนำร่างมาโยนทิ้งน้ำ ซึ่งตำรวจได้เร่งออกตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจสอบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมาย


ทางด้านนางถวิล ภรรยา กล่าวว่าสามี ปกติก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร ชอบดื่มเหล้าทั้งวัน แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ซึ่งตนแปลกใจที่มาพบเป็นศพ เพราะทราบว่าหายตัวไปเมื่อวาน เพราะผู้ดูแลโทรมาถามว่าได้กลับมาบ้านไหม ซึ่งตนตอบไม่ได้กลับ ตนจึงให้ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์วนออกหาตัว ซึ่งก็ไม่พบ กระทั่งเช้ากำลังจะไปแจ้งความคนหาย แต่มีคนโทรไปบอกว่าพบศพจึงมาดู และยืนยันว่าเป็นสามีจริง เพราะจำได้ ซึ่งตนทราบว่ามีปัญหากับใครถึงมาเสียชีวิต


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตํารวจพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบแคมป์คนงานได้ ก็พบรอยหยดเลือด อยู่ภายในห้องพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมภายในห้องคนงาน ก่อนจะนำศพไปทิ้งลงคลองที่ห่างจากแคมป์คนงาน 2กิโลเมตร


ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมชุดสืบสวนจะเร่งตรวจสอบ กล้องวงจรปิดและสอบพยานเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News