อาชญากรรม

ตาเลี้ยงสุดหื่น ล่วงละเมิดทางเพศหลาน 3 ขวบ พ่อแม่ฉุนจัด ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดย nattachat_c

8 พ.ย. 2565

14 views

วานนี้ (7 พ.ย. 65) เวลาประมาณ 20.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา


โดย นายณะ (นามสมมุติ) พ่อของเด็ก ได้เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวันที่ 6 พ.ย. แม่ของเด็กได้โทรมาให้ตนพาลูกสาว เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ปี ไปโรงพักเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผัวใหม่ของแม่ยายตน ที่คาดว่าจะล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวตน


โดยจากการสอบถาม นางแม้น (นามสมมุติ) ยายเด็ก ได้เล่าว่า ในวันที่ 5 พ.ย. ตนได้เห็นนายโชค อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ ได้นำหลานของตนเข้าไปในเล้าไก่ชน จึงได้ตะโกนเข้าไปถามว่าเอาหลานกูเข้าไปทำไมในเล้าไก่


จากนั้น นายโชคได้นำเด็กหญิงเอ ออกมาจากเล้าไก่ชน ตนจึงรีบตรวจร่างกายของหลาน พบรอยดูดเป็นจ้ำเลือดที่หัวนมด้านซ้าย และอวัยวะเพศมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิด


โดยตนได้เงียบ และโทรไปหาแม่ของเด็ก เพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งพ่อและแม่ของเด็กนั้น ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้าน ต่างคนต่างไปทำงานหาเงินเพื่อส่งเงินมาให้ตนไว้ใช้เลี้ยงหลาน


จากนั้นรุ่งขึ้น (6 พ.ย. 65) จึงพากันไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายโชค ที่ สภ.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา


จากนั้น ทางตำรวจได้ดำเนินการสอบสวน และส่งตัวเด็กหญิง เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพนมสารคาม ซึ่งยังคงรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาล เพื่อใช้ประกอบหลักฐานในการดำเนินคดี


ด้านนายณะ พ่อของเด็กหญิงเอ ยังกล่าวต่อว่า ตนและภรรยาได้แยกกันอยู่ ต่างคนต่างออกไปทำงาน โดยได้ให้แม่ของภรรยาเป็นคนดูแลลูก ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรกับลูกของตน


โดยตนได้เห็นรอยที่โดนดูดที่หัวนมด้านซ้าย รู้สึกเสียใจและแค้นใจอย่างมากที่ลูกสาวตน อายุเพียงแค่ 3 ปี ยังทำกันได้ ทั้งที่มีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง และในตอนนี้ ยังต้องรอผลพิสูจน์จากทางโรงพยาบาลพนมสารคามว่า ลูกตนถูกกระทำอย่างไรบ้าง โดยตนจะดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด
-------------รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zLOnQ71PxJo

คุณอาจสนใจ

Related News