อาชญากรรม

ตร.เข้าค้นผับในโรงแรมชูวิทย์ เจ้าตัวยืนยันทำธุรกิจถูกกฎหมาย หากผิดจริงยอมให้จับ สันธนะยืนยันมีคลิปหลักฐานชัดเจน

โดย nutda_t

5 พ.ย. 2565

3.7K views

     เมื่อเวลา 15.00น. (5 พ.ย.65) ตำรวจ สน.ทองหล่อ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน  นำกำลังเข้าตรวจสอบสถานบริการ The Lobby X Chuweed ภายในโรงแรม Davis Hotel Corner Wing บนถนนสุขุมวิท ย่านคลองเตย  หลังนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล  แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เมื่อช่วงตีสี่ที่ผ่านมาว่า สถานบริการดังกล่าว  เปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด และมีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด

         นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง ในฐานะเจ้าของโรงแรม นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พร้อมเปิดเผยว่า สิ่งที่นายสันธนะกล่าวหานั้นก็ถือว่าเป็นประโยชน์  เพื่อให้ตำรวจได้มาพิสูจน์  โดยผับแห่งนี้ลูกชายตนเปิดไว้สำหรับการจัดงานสังสรรค์ งานวันเกิด งานเลี้ยงรุ่นต่างๆ  ซึ่งนายสันธนะเองจะมาขอจัดแถลงข่าวที่นี่ก็ได้       ส่วนกรณีที่นายสันธนะ อ้างว่า สายลับที่ตัวเองส่งเข้ามาร่วมงานได้เสียเงิน 400 บาท และได้รับสายรัดข้อมือมานั้น  ก็เป็นเรื่องปกติของผู้มาร่วมงาน ยืนยันว่าไม่มีการจำหน่ายยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายเหมือนผับจินหลิงของชาวจีนแน่นอน

          นายชูวิทย์ ชี้แจงอีกว่า โรงแรมแห่งนี้มีใบอนุญาตถูกต้อง มีล็อบบี้เปิดให้เช่าเฉพาะวันศุกร์และเสาร์  รับจัดงานปาร์ตี้วันเกิด งานสังสรรค์ทั่วไป รวมถึงบาร์แห่งนี้ไม่เคยถูกตำรวจมาตรวจจับยาเสพติดแม้แต่ครั้งเดียว  ตนเลิกทำธุรกิจสีเทาทั้งหมด แล้วยกโรงแรมนี้ให้ลูกบริหาร  ซึ่งโรงแรมนี้เป็นสถานที่เปิด  มีทั้งร้านกาแฟและล็อบบี้ใกล้กัน  คนเข้าออกตลอดเวลา หากมีความผิดจริงให้ลงโทษตนได้ ไม่ขอแก้ตัว

       ส่วนหลักฐานของนายสันธนะ ที่ว่ามีชายหญิงไปเข้าห้องน้ำหลายคน ก็เป็นเรื่องปกติ หากห้องผู้หญิงเต็ม ก็ไปเข้าห้องผู้ชายถือเป็นเรื่องปกติเช่นกัน เพราะมีห้องน้ำเพียง 3 ห้อง  นายชูวิทย์ ระบุว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเพียง 2-3 วัน หลังจากตนจัดหนักเรื่องผับชาวจีน ทุกคนคงมีวิจารณญาณ ตำรวจก็มีหลักฐานการจับกุมและยึดทรัพย์สิน ยืนยันว่าเรื่องนี้มีผู้พยายามจะมาเคลียร์กับตัวเอง แต่ตนไม่รับเคลียร์ เพราะก็เคยพบเหตุการณ์แบบนี้  จึงเป็นหน้าที่ของ ผบ.ตร.และรอง ผบ.ตร. และตนไม่โกรธนายสันธนะแม้แต่น้อย

        ต่อมาเวลา 15.30น.  นายสันธนะ เดินทางมาที่โรงแรม  นายชูวิทย์ออกมาไหว้ทักทายให้การต้อนรับ  พร้อมเปิดเผยว่า ตามที่สายลับของตนได้เข้ามาในงาน พบว่ามีกลุ่มคนเข้าไปใช้ห้องน้ำชายและหญิงพร้อมๆ กันนับสิบคน  ซึ่งเป็นลูกหลานคนใหญ่โต มีการ์ดมาคอยคุ้มกันนับสิบ เมื่อคืนวานตนก็มาที่นี่ คนของตนก็เข้ามา ยืนยันไม่ได้รับจ้างมาจากใคร  ส่วนที่ตำรวจบอกว่า ตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดปกติ  แต่ตนเชื่อว่ายังคงต้องมีสารเสพติดตกค้างอยู่ ย้ำว่าไม่ได้มาดิสเครดิต และไม่ได้โกรธอะไรกับนายชูวิทย์ ยังคงนับถือเป็นพี่ที่สนิทกัน และเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผับจินหลิง หากถามว่าเป็นการเอาคืนนายชูวิทย์ ก็จะเรียกคุยเป็นการส่วนตัว

           ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายสันธนะ เปิดคลิปลับให้สื่อมวลชนดู พร้อมย้ำว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมจริง แต่ขอไม่เผยแพร่คลิปสู่สาธารณชน  อนุญาตให้ดูเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  และจะส่งคลิปให้ตำรวจเป็นหลักฐาน

คุณอาจสนใจ

Related News